M
02/04/2020 16:36

EVN Hà Nội tập trung mọi nguồn lực phòng, chống dịch Covid-19

(LĐTĐ) Đó là chỉ đạo của ông Nguyễn Danh Duyên – Tổng Giám đốc Tổng công ty Điện lực thành phố Hà Nội (EVN Hà Nội) trong cuộc họp Ban chỉ đạo phòng, chống dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp (Covid-19).

evn ha noi tap trung moi nguon luc phong chong dich covid 19 EVN Hà Nội: Lên phương án đảm bảo cấp điện phục vụ công tác ứng phó dịch Covid-19
evn ha noi tap trung moi nguon luc phong chong dich covid 19 Thủ đô tiên phong sử dụng năng lượng sạch
evn ha noi tap trung moi nguon luc phong chong dich covid 19 Đảm bảo cấp điện an toàn trong phòng chống dịch Covid-19

EVN Hà Nội đã xây dựng bản kế hoạch hỗ trợ chéo giữa các Đội quản lý vận hành hoặc từ đơn vị hỗ trợ bên ngoài như; thành lập từ một đến hai Đội công tác đặc biệt trực xử lý sự cố qua điện thoại 24/24 tại trụ sở công ty, nhân lực có thể huy động từ các cán bộ, công nhân viên khối gián tiếp đã kinh qua công tác vận hành. Ngoài ra, EVN Hà Nội còn xây dựng các phương án làm việc xoay vòng từ xa cho khối gián tiếp, đảm bảo hiệu quả công việc cũng như phòng ngừa dịch bệnh.

evn ha noi tap trung moi nguon luc phong chong dich covid 19

Ông Nguyễn Danh Duyên – Tổng Giám đốc EVN Hà Nội điều hành cuộc họp

Tính đến thời điểm hiện nay, EVN Hà Nội đã thực hiện tốt công tác đảm bảo điện, phòng chống dịch tại các Bệnh viện dã chiến, cơ sở cách ly, các Công ty Điện lực đều có phương án đảm bảo điện cho 98 Bệnh viện và 404 cơ sở y tế trên địa bàn Thủ đô. Đối với Bệnh viện Bạch Mai sau khi bị cách ly, EVN Hà Nội xác định ưu tiên đảm bảo điện đặc biệt bởi đây là bệnh viện tuyến đầu và cũng là điểm có nhiều bệnh nhân dương tính nhất tại Hà Nội thời điểm hiện tại.

Để bảo đảm an toàn, nhất là thời điểm hiện nay và thời gian tới, EVN Hà Nội sẽ tăng cường tuyên truyền, khuyến khích khách hàng sử dụng các dịch vụ điện trực tuyến mà EVN Hà Nội cung cấp để hạn chế tập trung đông người tránh lây nhiễm chéo.

evn ha noi tap trung moi nguon luc phong chong dich covid 19
Cán bộ, công nhân viên EVN Hà Nội quyết tâm giữ vững dòng điện

Kết luận tại cuộc họp, ông Nguyễn Danh Duyên – Tổng Giám đốc nhấn mạnh: “Yêu cầu các Công ty Điện lực tập trung mọi nguồn lực phòng, chống dịch Covid- 19, xây dựng kịch bản tổng thể và có chương trình hành động để ứng phó với những tình huống xấu nhất có thể xảy ra. Cho dù dịch bệnh diễn biến phức tạp đến đâu, EVN Hà Nội vẫn đảm bảo duy trì cung cấp điện liên tục, an toàn và ổn định cho địa bàn Thủ đô”.

T.M

Nguồn :