M
07/12/2015 17:43

Du học sinh Harvard xúc động khi nghe Mỹ Tâm hát

Sau khi thực hiện đêm nhạc "Nắm lấy tay nhau" vào ngày 20/10 vừa qua ở thủ đô Hà Nội, ca sỹ Mỹ Tâm đã lên đường sang Mỹ theo lịch trình của chuyến lưu diễn trong suốt thời gian vừa qua.

Người tình thực sự của Mỹ Tâm là ai?
Chỉ có thể là Mỹ Tâm!

Bên cạnh đó, cô cũng vừa ghé thăm một trong những trường đại học danh giá nhất thế giới theo lời mời của Hội Sinh Viên Việt Nam đến từ Harvard University.

Tại đây, Mỹ Tâm được đón tiếp rất nhiệt tình, chu đáo. Nhiều bạn sinh viên sau khi nghe tin Mỹ Tâm đến thăm trường đã rất mong chờ được gặp cô. Nhưng sau khi tìm hiểu lịch làm việc dày đặc của Mỹ Tâm, chủ tịch Hội Sinh Viên đã hạn chế số người có thể tham gia hoạt động này, để cô có thể thoải mái hơn khi tham quan trường Harvard.

Mỹ Tâm cho biết, cô rất tiếc khi không thể trò chuyện được hết với các sinh viên để động viên và cổ vũ tinh thần học tập cho các bạn, nhất là những bạn du học sinh sống xa nhà.

Du học sinh Harvard xúc động khi nghe Mỹ Tâm hát
Rất nhiều bạn sinh viên sống tại Mỹ vẫn yêu thích và thuộc các ca khúc của Mỹ Tâm.

Được biết, trước đó trường đại học Harvard từng gửi lời mời Mỹ Tâm đến biểu diễn trong một đêm nhạc của Hội Sinh Viên Châu Á nhưng vì lúc đó Mỹ Tâm đã nhận lời một chương trình khác trong nước nên cô không thể tham gia. Lần này nhân chuyến lưu diễn tại Mỹ, Mỹ Tâm đã không bỏ lỡ cơ hội được đến thăm ngôi trường danh tiếng này.

Du học sinh Harvard xúc động khi nghe Mỹ Tâm hátDu học sinh Harvard xúc động khi nghe Mỹ Tâm hát
Nhiều bạn đã xúc động khi nghe Mỹ Tâm hát "Ước gì" và "Cây đàn sinh viên"

Trong lúc giao lưu trò chuyện cùng các sinh viên, Mỹ Tâm khá bất ngờ khi nhận ra rất nhiều bạn sinh viên còn khá trẻ tuổi, thậm chí một vài người đã sống ở Mỹ từ nhỏ nhưng vẫn biết đến Mỹ Tâm và các ca khúc của cô. Nữ ca sỹ chia sẻ, cô cảm thấy rất nhớ khoảng thời gian đi học xa nhà tại Sài Gòn khi gặp gỡ các bạn tại đây.

Du học sinh Harvard xúc động khi nghe Mỹ Tâm hátDu học sinh Harvard xúc động khi nghe Mỹ Tâm hát
Sau đêm diễn cuối vào ngày 5./2 tại Mỹ, "hoạ mi" sẽ về Việt Nam tiếp tục lịch diễn dày đặc cuối năm của mình.

Trước khi chia tay, Mỹ Tâm đã hát hai ca khúc "Ước gì" và "Cây đàn sinh viên" với phần đệm đàn piano đặc biệt của một sinh viên nam. Nhiều bạn thừa nhận mình đã trở thành fan ruột của Mỹ Tâm khi còn bé và rất hạnh phúc khi được tiếp xúc gần gũi và nghe cô chia sẻ cũng như được nghe live trực tiếp giọng hát của cô.

Sau đêm diễn cuối vào ngày 5/12 tại Mỹ, "hoạ mi" sẽ về Việt Nam tiếp tục lịch diễn dày đặc cuối năm của mình.

Nguyễn Hoài

Nguồn :