M
16/05/2020 08:05

LĐLĐ quận Bắc Từ Liêm

Đồng hành với người lao động vượt qua mùa dịch

(LĐTĐ) Nằm trong chuỗi hoạt động Tháng Công nhân và cùng chung tay phòng, chống dịch Covid-19, ngày 15/5, Liên đoàn Lao động quận Bắc từ Liêm đã tổ chức trao quà hỗ trợ đợt 2 cho đoàn viên, người lao động có hoàn cảnh khó khăn, bị ảnh hưởng bởi dịch Covid-19.

dong hanh cung nguoi lao dong vuot qua mua dich Sẻ chia với người lao động khó khăn trong mùa dịch Covid-19
dong hanh cung nguoi lao dong vuot qua mua dich Nỗ lực để “không ai bị bỏ lại phía sau”
dong hanh cung nguoi lao dong vuot qua mua dich
Liên đoàn Lao động quận Bắc Từ Liêm trao quà hỗ trợ cho đoàn viên, người lao động. (Ảnh: Lê Thắm)

Hiểu được những khó khăn mà người lao động đang gặp phải, ngay từ đầu mùa dịch, dưới sự chỉ đạo của Liên đoàn Lao động Thành phố, Quận ủy, Liên đoàn Lao động quận Bắc Từ Liêm đã cùng phối hợp với các cơ quan, ban, ngành quận có nhiều hoạt động thiết thực chăm lo cho công nhân viên chức lao động.

Tiếp nối những hoạt động chăm lo cho đoàn viên, người lao động chịu ảnh hưởng bởi dịch Covod-19, dịp này, Liên đoàn Lao động quận Băc Từ Liêm đã trao 96 suất quà, mỗi suất trị giá 500.000 đồng tiền mặt cho đoàn viên, người lao động thuộc khối doanh nghiệp, khối đơn vị hành chính nhà nước và các phường trên địa bàn quận.

dong hanh cung nguoi lao dong vuot qua mua dich
Trao bằng khen cho cá nhân, tổ chức có thành tích trong chăm lo, hỗ trợ công nhân lao động gặp khó khăn bởi dịch Covid-19. (Ảnh: Lê Thắm)

Dịp này, Liên đoàn Lao động quận Bắc Từ Liêm cũng tiến hành trao bằng khen của Liên đoàn Lao động Thành phố cho 5 cá nhân, tổ chức có thành tích trong chăm lo, hỗ trợ công nhân lao động gặp khó khăn bởi dịch gồm: Công đoàn Công ty cổ phần Bia Sài Gòn – Hà Nội, Công đoàn cơ quan hành chính quận; Công đoàn Công ty trách nhiệm hữu hạn Hoàng Vũ; ông Nguyễn Duy Tuấn, Chủ tịch Hội Chữ thập Đỏ quận.

Trước đó, Liên đoàn Lao động quận Bắc Từ Liêm đã trao hỗ trợ đợt 1 gồm 101 suất quà với tổng trị giá 50,5 triệu đồng cho công nhân viên chức lao động là nhân viên hợp đồng của các trường tư thục, mầm non, tiểu học, trung học cơ sở trên địa bàn.

Lê Thắm

Nguồn :