M
17:07 | 24/07/2019

Ông Nguyễn Đình Quýnh - Chủ tịch Công đoàn Công ty cổ phần Môi trường đô thị Sóc Sơn:

Đóng góp không nhỏ vào thành quả của công ty

(LĐTĐ) 4 năm làm Chủ tịch Công đoàn, ông Nguyễn Đình Quýnh (Công ty cổ phần Môi trường đô thị Sóc Sơn) luôn nêu cao tinh thần trách nhiệm tham mưu cho Đảng ủy xây dựng các chương trình, hoạt động hàng tháng của Công đoàn, động viên cán bộ công nhân viên, lao động yên tâm tư tưởng, chấp hành tốt nội quy lao động, phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

dong gop khong nho vao thanh qua cua cong ty Người cán bộ công đoàn năng nổ, tâm huyết
dong gop khong nho vao thanh qua cua cong ty Xây dựng đội ngũ cán bộ công đoàn chuyên nghiệp, bản lĩnh, trí tuệ

Công ty cổ phần Môi trường đô thị Sóc Sơn là doanh nghiệp có 175 cán bộ công nhân viên lao động. Nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực giữ gìn vệ sinh môi trường, đời sống cán bộ công nhân viên công ty không ngừng được bảo vệ và ngày càng nâng cao.

Để có được kết quả như vậy phải kể đến những đóng góp không nhỏ của tổ chức Công đoàn công ty, đặc biệt là vai trò của Chủ tịch Công đoàn – ông Nguyễn Đình Quýnh.

dong gop khong nho vao thanh qua cua cong ty
Ông Nguyễn Đình Quýnh - Chủ tịch Công đoàn Công ty cổ phần Môi trường đô thị Sóc Sơn.

4 năm làm Chủ tịch công đoàn, ông Quýnh luôn nêu cao tinh thần trách nhiệm tham mưu cho Đảng ủy xây dựng các chương trình, hoạt động hàng tháng của Công đoàn, động viên cán bộ công nhân viên, lao động yên tâm tư tưởng, chấp hành tốt nội quy lao động, phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Công đoàn phối hợp cùng với chuyên môn rất chú ý chăm lo đời sống, sức khỏe cho đoàn viên, người lao động do đặc thù phải làm việc trong môi trường có nhiều độc hại. Công đoàn đã phát động, tổ chức tốt các phong trào thi đua, văn hóa, thể thao. Qua đó, tạo tinh thần thoải mái, góp phần tái tạo sức lao động cho cán bộ công nhân viên công ty sau những giờ làm việc căng thẳng.

Bên cạnh đó, ông Quýnh còn đảm nhiệm vị trí Phó giám đốc công ty, ông không ngừng sáng tạo cùng Ban giám đốc nâng cao hiệu quả làm việc. Sáng kiến “Quy trình vận chuyển chất thải theo cụm” của ông sau một thời gian nghiên cứu đã được đánh giá cao và đưa vào sử dụng. Nhờ có sáng kiến này, công ty đã tiết kiệm thời gian vận chuyển, năng suất lao động được cải thiện rõ rệt.

Công đoàn công ty cổ phần Môi trường đô thị Sóc Sơn luôn được Liên đoàn lao động huyện Sóc Sơn ghi nhận và đánh giá là đơn vị có phong trào hoạt động tốt. Ông Nguyễn Đình Quýnh cũng vinh dự được nhận Bằng khen của Liên đoàn lao động Thành phố (năm 2016) và Giấy khen của Liên đoàn lao động huyện Sóc Sơn (năm 2017).

Ngân Phương

Nguồn :