M
10/03/2021 14:33

Đội vô địch Cúp Quốc gia 2021 vẫn được nhận thưởng lớn dù ảnh hưởng dịch Covid-19

(LĐTĐ) Cho dù những khó khăn do ảnh hưởng của dịch bệnh, Bamboo Ariways cam kết đồng hành với Cúp Quốc gia 2021. Đó là khẳng định của ông Đặng Tất Thắng, Tổng giám đốc Hãng hàng không Bamboo Ariways trong Lễ ký kết hợp đồng tài trợ chính cho giải bóng đá Cúp Quốc gia 2021.

Giải Hạng Nhất và Cúp Quốc gia 2021 dự kiến khởi tranh từ 20/3 và 9/4

Tại buổi ký kết, ông Nguyễn Minh Ngọc, Phó Chủ tịch Hội đồng quản trị, Tổng giám đốc Công ty cổ phần Bóng đá chuyên nghiệp Việt Nam, cho biết: “Từ mùa giải 2019 đến nay, Giải bóng đá Cúp Quốc gia ghi nhận những bước phát triển trong sự hợp tác giữa Công ty VPF và Bamboo Airways. Sự hợp tác giữa hai bên đã góp phần nâng cao chất lượng giải đấu, truyền tải và lan tỏa được những thông điệp đẹp cùng với bóng đá".

Đội vô địch Cúp Quốc gia 2021 vẫn được nhận thưởng lớn dù ảnh hưởng dịch Covid-19
Ông Trần Anh Tú, Chủ tịch Hội đồng quản trị Công ty cổ phần Bóng đá chuyên nghiệp Việt Nam (VPF) (bên trái) trao bảng danh vị cho Nhà tài trợ chính Cúp Quốc gia Bamboo Airways. (Ảnh: Quang Hùng)

"Năm 2021 sẽ là một mùa giải mới với nhiều khó khăn và thách thức đang chờ đợi phía trước, tuy nhiên với sự tiếp tục đồng hành của Bamboo Airways ở cương vị Nhà tài trợ chính chắc chắn là nguồn động viên, tiếp thêm sức mạnh cho VPF trong việc tổ chức tốt giải đấu để tiếp tục cống hiến đến người hâm mộ những trận cầu hấp dẫn, sôi động”, ông Nguyễn Minh Ngọc chia sẻ.

Về công tác đảm bảo an toàn phòng chống dịch trong các trận đấu sắp tới ở Cúp Quốc gia, ông Nguyễn Minh Ngọc cho biết, cuối tuần này, Ban điều hành sẽ có bộ hướng dẫn dảm bảo công tác phòng chống dịch bệnh theo hướng dẫn của Bộ Y tế. Các cá nhân có nhiệt độ trên 37,5 sẽ không được tham gia giải đấu.

Về phía Nhà tài trợ, ông Đặng Tất Thắng, Tổng giám đốc Bamboo Airway khẳng định: “Bamboo Airways rất hài lòng với Công ty VPF trong việc tổ chức các giải đấu chuyên nghiệp Quốc gia một cách bài bản và linh hoạt trong điều kiện khó khăn của dịch bệnh ở mùa giải trước.

Những hình ảnh đẹp ở các trận đấu, sự nỗ lực hết mình của các cầu thủ, đó cũng chính là hình ảnh của Bamboo Airways. Chính vì thế, chúng tôi muốn đồng hành với Cúp Quốc gia, cho dù vẫn còn nhiều khó khăn trong giai đoạn dịch bệnh còn diễn biến khó lường.

Đặc biệt trận khai mạc Cúp Quốc gia trên sân Thiên Trường gây được ấn tượng mạnh trong giai đoạn các giải đấu quốc tế đang phải dừng lại do ảnh hưởng bởi dịch Covid-19. Chính vì những nỗ lực đó, chúng tôi tiến tới việc ký kết hợp đồng ở mùa giải thứ 3 là tất yếu”.

“Hiện tại, Bamboo Airways đã ký kết hợp đồng tài trợ với Câu lạc bộ thành phố Hồ Chí Minh, sắp tới là Đông Á Thanh Hóa cùng nhiều câu lạc bộ khác, chúng tôi mong muốn được tài trợ cho các hoạt động bóng đá ở các câu lạc bộ, kể cả ở giải vô địch Quốc gia V-League nếu điều kiện cho phép”, ông Đặng Tất Thắng cho biết thêm.

Cúp Quốc gia 2021 có bạn đồng hành trên đường về đích
Kết thúc mùa giải 2020, Câu lạc bộ Hà Nội đã xuất sắc giành Cúp Quốc gia. (Ảnh: M.Tiến)

Chia sẻ về bản hợp đồng giữa hai bên, ông Trần Anh Tú, Chủ tịch Hội đồng quản trị VPF cho hay: “Trước đây VPF thường xuyên phải thay đổi nhà tài trợ, việc Bamboo Airways đồng hành với Cúp Quốc gia đến thời điểm này là do nỗ lực từ cả hai bên. Trong hợp đồng, chúng tôi có các điều khoản rõ ràng và nỗ lực hoàn thành các cam kết. Một số điều chỉnh trong quá trình diễn ra giải đấu cũng đã tìm được tiếng nói chung. Hy vọng ở mùa giải này, chúng tôi sẽ có những bước phát triển mới trong việc hợp tác, cùng phát triển”.

Mùa giải 2021, khoản tiền thưởng 1 tỉ đồng sẽ dành cho đội vô địch Cúp Quốc gia, cùng với suất tham dự AFC Cup. Đội về Nhì sẽ nhận được số tiền 500 triệu đồng, trong khi 2 đội đồng hạng Ba sẽ được thưởng 200 triệu đồng. Ngoài ra, Bamboo Airways cũng sẽ đồng hành với VPF trong vai trò Nhà tài trợ vận chuyển cho giải đấu.

Cúp Quốc gia 2021 có sự tham dự của 27 câu lạc bộ thi đấu theo thể thức loại trực tiếp, dự kiến khai mạc vào 23/4/2021. Lễ khai mạc chính thức của giải đấu được tổ chức trên sân vạn động Quy Nhơn, Bình Định vào ngày 24/3 với cuộc tiếp đón của đội chủ nhà Topenland Bình Đình và Câu lạc bộ Long An.

Mạnh Tiến

Nguồn :