M
18/04/2020 13:21

Đỗ Hùng Dũng cùng AFC tuyên truyền phòng chống Covid-19

(LĐTĐ) Mới đây, tiền vệ Đỗ Hùng Dũng đã góp mặt trong chương trình BreakTheChain do AFC phát động để tuyên truyền chống dịch Covid-19.    

do hung dung cung afc tuyen truyen phong chong covid 19 VPF chốt phương án tổ chức V-League 2020
do hung dung cung afc tuyen truyen phong chong covid 19 Vòng loại World Cup 2022 có thể dời lịch sang năm 2021
do hung dung cung afc tuyen truyen phong chong covid 19 Quang Hải được AFC chọn làm nhân vật truyền cảm hứng chống Covid-19

Để giúp mọi người hiểu rõ hơn về dịch bệnh, có biện pháp phòng, chống dịch, AFC đã khởi xướng chương trình BreakTheChain dựa trên thông điệp của WHO về việc nâng cao nhận thức của cộng đồng trong việc phòng, chống dịch bệnh.

do hung dung cung afc tuyen truyen phong chong covid 19
Đỗ Hùng Dũng được AFC chọn làm nhân vật tham gia Chương trình BreakTheChain, kêu gọi cộng đồng chung tay phòng chống dịch. (Ảnh:M.Tiến)

Với thông điệp đó, Chương trình đã nhận được sự hưởng ứng tích cực từ các cầu thủ Việt Nam như Quang Hải, Công Phượng. Gần đây nhất, Hùng Dũng đã cũng góp mặt để truyền cảm hứng cho công tác phòng, chống dịch bệnh.

“Là thành viên của gia đình bóng đá châu Á, tôi rất vui khi góp phần ủng hộ và truyền cảm hứng thông qua chiến dịch BreakTheChain của AFC”, Hùng Dũng chia sẻ.

Đồng thời, tiền vệ của Câu lạc bộ Hà Nội cũng kêu gọi, để những ngày ở nhà chống dịch không nhàm chán, anh khuyên mọi người không để thời gian trôi qua lãng phí. Rèn luyện thể thao và làm những điều chưa bao giờ làm có thể khiến thời gian cách ly trở nên thú vị.

“Đây là thời điểm đầy thách thức cho tất cả mọi người trên thế giới. Xin hãy tuân thủ các hứng dẫn của Tổ chức y tế thế giới cũng như tổ chức y tế địa phương. Khi ở nhà, đừng để thời gian trôi qua. Hãy tận dụng mọi cơ hội để giữ cho chính các bạn khỏe mạnh cả về thể chất lẫn tinh thần. Tôi khuyên các bạn hãy sử dụng thời gian một cách hữu ích và phá vỡ chuỗi lây nhiễm”.

Ở thời điểm hiện tại, Đỗ Hùng Dũng là một trong những tiền về xuất sắc nhất của đội tuyển Việt Nam và Câu lạc bộ Hà Nội. Anh đã có những đóng góp không nhỏ trong thành công đội bóng Thủ đô và đội tuyển Quốc gia, đặc biệt là U22 Việt Nam ở SEA Games 30 (2019) với tấm Huy chương Vàng lịch sử.

Anh Ngọc

Nguồn :