M
16/01/2020 22:32

Dịch vụ chia sẻ tài xế - đưa đón an tâm như người nhà

(LĐTĐ) Ngày 16/1, tại Hà Nội, Công ty cổ phần Đi Chung với thương hiệu Đi Chung đã chính thức ra mắt dịch vụ chia sẻ tài xế. Đây được coi là giải pháp an toàn cho mọi người tham gia giao thông, đặc biệt khi Nghị định 100 vừa có hiệu lực từ ngày 1/1/2020.

dich vu chia se tai xe dua don an tam nhu nguoi nha Sử dụng công nghệ - tháo gỡ rào cản tiếp cận vốn vay của doanh nghiệp
dich vu chia se tai xe dua don an tam nhu nguoi nha Khi đời sống tinh thần được doanh nghiệp quan tâm
dich vu chia se tai xe dua don an tam nhu nguoi nha Doanh nghiệp đẩy mạnh sử dụng nguyên liệu thân thiện môi trường

Với phương châm khách hàng là điều quan tâm hàng đầu và hiểu rõ được những bận tâm cùng nỗi lo lắng mà quý khách đang gặp phải cũng như người thân ở nhà, Đi Chung không ngừng cố gắng mang đến trải nghiệm chất lượng dịch vụ tốt nhất, hài lòng nhất.

dich vu chia se tai xe dua don an tam nhu nguoi nha
Họp báo ra mắt dịch vụ chia sẻ tài xế

Khách hàng sử dụng dịch vụ chia sẻ tài xế của Đi Chung có thể hoàn toàn an tâm khi luôn có được sự đảm bảo từ phía Đi Chung về mức độ cam kết an toàn cao, dành cho cả người và tài sản.

Bên cạnh đó, dự án kế thừa và phát triển đội ngũ tài xế dày dặn kinh nghiệm, có khả năng ứng biến và xử lý với các tình huống khó, nhiệt tình, lịch sự và ứng xử văn minh được tuyển chọn và đào tạo liên tục.

Ông Nguyễn Văn Hoàng – Giám đốc Dự án chia sẻ tài xế cho biết: “Việc Nghị định 100 vừa có hiệu lực và đi vào cuộc sống thì dịch vụ cho thuê tài xế là một giải pháp tối ưu nhất. Đặc biệt, rất nhiều nhà hàng, khách sạn đã sẵn sàng sử dụng dịch vụ của Đi Chung để cung cấp miễn phí cho khách của mình, nhằm đảm bảo sự thuận tiện và yên tâm khi khách sử dụng dịch vụ đã được xác thực”.

Dịch vụ cho thuê tài xế cam kết mức giá minh bạch và cạnh tranh nhất thị trường chỉ từ 65.000đ/5km cho dịch vụ thuê lái xe máy và 160.000đ/5km cho dịch vụ thuê lái xe ô tô, luôn là sự lựa chọn đầu tiên của mọi khách hàng.

“Sự an toàn và hài lòng là kim chỉ nam được đặt lên hàng đầu trong suốt trải nghiệm của khách hàng mà Đi Chung hướng tới. Cam kết 100% chi phí nếu khách hàng không hài lòng” - ông Nguyễn Văn Hoàng nhấn mạnh.

Mạnh Quân

Nguồn :