M
09:13 | 03/08/2019

Đi lên từ nhân viên kinh doanh

(LĐTĐ) Luôn nhiệt huyết, tận tâm với công việc, với nhân viên ở Công ty Cổ phần Phát triển Thương mại và Du lịch Quốc tế Ngôi sao, vì thế, khi đảm nhiệm chức vụ Chủ tịch Công đoàn Công ty, ông Đỗ Văn Hướng luôn nhận được sự tin yêu, chia sẻ của anh em, đồng nghiệp, qua đó, tạo sự gắn kết, sẻ chia tạo động lực để cán bộ, Công nhân lao động làm việc hăng say, hiệu quả.

di len tu nhan vien kinh doanh Ứng tuyển trực tiếp tại Điểm giao dịch việc làm Gia Lâm
di len tu nhan vien kinh doanh Nhân viên kinh doanh: Thừa lượng, thiếu chất
di len tu nhan vien kinh doanh Chỉ tiêu các doanh nghiệp đang cần tuyển dụng
di len tu nhan vien kinh doanh
Ông Đỗ Văn Hướng

Vào làm tại Công ty từ năm 2003 vị trí nhân viên phòng kinh doanh, với những nỗ lực, đam mê và cống hiến cho doanh nghiệp, năm 2010, ông Đỗ Văn Hướng đã nhận được sự tín nhiệm của Ban lãnh đạo Công ty, sự tin tưởng của đồng nghiệp khi được bổ nhiệm vào vị trí Trưởng phòng kinh doanh.

Với vị trí mới, ông Hướng không chỉ làm tròn nhiệm vụ của người quản lý, mà còn là cầu nối gắn kết các nhân viên, đoàn thể, tạo nên một tập thể làm việc hiệu quả. Từ những kết quả đó, ông Đỗ Văn Hướng tiếp tục được tín nhiệm làm Phó Giám đốc Công ty vào năm 2013. Năm 2015, ông được bầu vào Ban chấp hành Công đoàn với vị trí Chủ tịch Công đoàn.

Song hành cùng Ban Giám đốc công ty, Ban chấp hành Công đoàn luôn chăm lo, bảo vệ đoàn viên, người lao động. Thường xuyên tổ chức công tác tập huấn nghiệp vụ kinh doanh vận tải, tập huấn kỹ năng giao tiếp, tiếp xúc, giao lưu với người lao động. Thông qua đó nắm bắt tâm tư, nguyện vọng của đoàn viên để giải quyết các vấn đề thấu tình, đạt lý, đúng quy định và thẩm quyền.

Năm 2016 - 2018, ông Đỗ Văn Hướng đã nhận được nhiều Giấy khen của Liên đoàn Lao động quận Ba Đình; Công ty Cổ phần Phát triển Thương mại và Du lịch Quốc tế Ngôi sao tặng Giấy khen “Lao động xuất sắc ”…

Tuấn Minh

Nguồn :