M
27/03/2020 16:31

Đấu giá tác phẩm nghệ thuật - Vượt qua đại dịch Covid-19

(LĐTĐ) Hưởng ứng lời kêu gọi của Ban Chỉ đạo quốc gia phòng chống dịch bệnh Covid-19, hướng tới mục đích thiết thực ủng hộ, tiếp sức đội ngũ y, bác sĩ chiến đấu trên mặt trận phòng chống dịch bệnh Covid-19, báo An ninh Thủ đô và Công ty CP Tầm nhìn Mỹ thuật Đông Dương (Indochineart) cùng phối hợp thực hiện chương trình “Đấu giá tác  phẩm nghệ thuật – Vượt qua đại dịch Covid-19”.

dau gia tac pham nghe thuat vuot qua dai dich covid 19 Ở nhà là yêu nước, chung tay đẩy lùi dịch Covid-19
dau gia tac pham nghe thuat vuot qua dai dich covid 19 Mỗi người dân cần nâng cao ý thức hơn nữa


Ban Tổ chức chương trình “Đấu giá tác phẩm nghệ thuật – Vượt qua đại dịch Covid-19”mong muốn sẽ nhận được nhiều tiếng nói chung tay hưởng ứng, hành động thiết thực của các nghệ sĩ, để hoạt động xã hội này được lan tỏa mạnh mẽ hơn, tao hiệu ứng tốt hơn trong xã hội. Bằng tài năng của mình, các nghệ sĩ mỹ thuật tạo hình thông qua những tác phẩm nghệ thuật có giá trị, để tạo ra nguồn lực tiếp sức và dành tặng các y, bác sĩ và cơ sở y tế đang căng mình trên tuyến đầu phòng chống dịch bệnh Covid-19.

dau gia tac pham nghe thuat vuot qua dai dich covid 19

“Tam mã”, bản in khắc gỗ, kích thước 40x110cm của họa sĩ Vũ Đình Tuấn sẽ góp mặt tại phiên đấu giá sắp tới

Chương trình được tổ chức nhằm tiếp sức, tri ân những y bác sĩ là những chiến sĩ quả cảm trong cuộc chiến đấu với Covid-19 đã “3 cùng” ở bệnh viện- cùng ăn, cùng ở, cùng chiến đấu với virus Corona, vài tháng nay họ chưa được và chưa dám về nhà.

Sẽ có 60 tác phẩm nghệ thuật được đưa ra đấu giá tại 5 phiên đấu giá trực tuyến trên mạng. Mỗi phiên đấu giá 12 tác phẩm nghệ thuật. Thời gian đấu giá mỗi phiên là 48 giờ đồng hồ. Phiên đấu giá đầu tiên bắt đầu vào 9h sáng ngày chủ nhật 29/3/2020. Hoạt động đấu giá tác phẩm nghệ thuật sẽ kéo dài đến ngày 9/4/2020. Chương trình “Đấu giá tác phẩm nghệ thuật – Vượt qua đại dịch Covid-19” được tiến hành theo hình thức trực tuyến trên mạng tại địa chỉ: https//w.w.w.facebook.com/Indochineart- 153288118659489

Sau khi kết thúc, toàn bộ số tiền thu được từ các phiên đấu giá sẽ được trao đến các bệnh viện, các y, bác sĩ hoặc các đơn vị y tế có thành tích xuất sắc trên tuyến đầu của mặt trận phòng chống dịch Covid-19.

V.Quế

Nguồn :