M
22/04/2017 13:01

Đạo diễn, Đại sứ Du lịch Jordan Vogt-Roberts sẽ sản xuất phim ngắn về Việt Nam

Mới đây, tại Hà Nội, Tổng cục trưởng Tổng cục Du lịch Nguyễn Văn Tuấn đã có buổi tiếp và làm việc với Đạo diễn Jordan Vogt-Roberts – Đại sứ Du lịch Việt Nam về việc triển khai một số kế hoạch quảng bá du lịch Việt Nam trong thời gian tới.

dai su du lich jordan vogt roberts se san xuat phim ngan ve viet nam Đạo diễn phim Kong chính thức trở thành Đại sứ du lịch Việt Nam
dai su du lich jordan vogt roberts se san xuat phim ngan ve viet nam Đề xuất đạo diễn phim “Kong: Skull Island” làm Đại sứ du lịch Việt Nam

Tại buổi tiếp, Đại sứ Du lịch Jordan Vogt-Roberts cho biết ông có tình cảm đặc biệt với đất nước, văn hóa, con người Việt Nam. Việt Nam có nhiều địa danh du lịch nổi tiếng, mỗi nơi lại mang một vẻ đẹp đặc trưng khác nhau. Với tư cách là Đại sứ Du lịch Việt Nam, ông sẽ truyền tải vẻ đẹp ấy đến với cộng đồng quốc tế.

dai su du lich jordan vogt roberts se san xuat phim ngan ve viet nam
Tổng cục trưởng Nguyễn Văn Tuấn tặng quà kỷ niệm Đại sứ Du lịch Jordan Vogt-Roberts.

Đại sứ Du lịch Jordan Vogt-Roberts cũng cho biế, hiện ông đang có kế hoạch sản xuất một bộ phim ngắn để quảng bá các điểm đến hấp dẫn của Việt Nam, nhằm lay động cảm xúc của người xem qua những nét đẹp tự nhiên, văn hóa đặc sắc nhất của Việt Nam. Ông mong muốn Tổng cục Du lịch sẽ phối hợp và hỗ trợ để dự án sớm đi vào thực tế. Ngoài ra, ông có thể kêu gọi cung cấp học bổng cho sinh viên Việt Nam tham gia học tại Mỹ và một số nước; tổ chức các chương trình từ thiện, hỗ trợ cộng đồng phát triển du lịch.

Về phần mình, Tổng cục trưởng Nguyễn Văn Tuấn cho hay, thời gian tới, Tổng cục Du lịch sẽ hỗ trợ đoàn làm phim của Đại sứ Du lịch Jordan Vogt-Roberts khảo sát, ghi hình về những điểm du lịch nổi tiếng của Việt Nam. Hỗ trợ các đoàn làm phim nước ngoài đến Việt Nam, xây dựng các dự án làm phim, góp phần quảng bá vẻ đẹp Việt Nam. Tổng cục trưởng cũng mong muốn Đại sứ Du lịch cùng tham dự các sự kiện xúc tiến du lịch Việt Nam tại nước ngoài nhằm giới thiệu và quảng bá du lịch Việt Nam.

Phương Bùi

Nguồn :