M
10/09/2020 17:49

Danisa tặng khẩu trang và quà cho đội ngũ y bác sĩ trị giá 220 triệu đồng

(LĐTĐ) Ngày 10/9, Danisa - nhãn hàng bánh quy bơ danh tiếng đến từ Đan Mạch vừa trao tặng 50.000 khẩu trang y tế và hàng trăm phần quà Danisa với tổng giá trị 220 triệu đồng, đến đội ngũ y bác sĩ tại Bệnh viện Đại học Y Dược TP. HCM và Bệnh Viện Hữu Nghị Việt Đức Hà Nội.

Nestlé Việt Nam tiếp tục ủng hộ Bộ Y tế 88.000 khẩu trang
4153 3 bv dai hoc y duoc tp hcm

Danisa trao tặng 600 phần quà trị giá 100 triệu đồng cho Bệnh viện ĐH Y Dược Tp. Hồ Chí Minh

Đây là nỗ lực chung tay của cả cộng đồng từ chiến dịch “Cùng Danisa đón mùa trăng vẹn tròn tri ân” do Danisa khởi động từ đầu tháng 9 năm 2020. Theo đó, khi mua mỗi Bộ quà tặng Trung thu Danisa phiên bản giới hạn để tri ân người thân, bạn đã đóng góp 20.000 đồng hỗ trợ cho đội ngũ y bác sĩ và nhân viên y tế.

Ông Sunardi Tjhin- Tổng Giám đốc của Danisa Việt Nam chia sẻ: “Năm nay là một mùa Trung thu đặc biệt và đáng nhớ không chỉ với chúng tôi mà còn đối với tất cả khách hàng. Thông qua chương trình ý nghĩa này, rất nhiều tình cảm tri ân chân thành đã được gửi trao đến nhau cho dù có những khoảng cách về mặt địa lý. Hơn nữa, chúng tôi được đồng hành cùng người tiêu dùng để trao tặng những phần quà tri ân đến đội ngũ y bác sĩ ở các bệnh viện trọng điểm".

Lần đầu tiên ra mắt nhưng Bộ Quà tặng Trung thu phiên bản giới hạn của Danisa đã trở thành một lựa chọn mới mẻ để người tiêu dùng Việt gửi trao tri ân đến những người luôn kề vai sát cánh và những người họ yêu thương, quý trọng. Ý nghĩa hơn, với bộ quà tặng này,bạn không cần phải chờ đợi lâu hơn để bày tỏ lòng biết ơn đến với những y bác sĩ, nhân viên y tế đang ngày đêm công tác.

4206 4 bv viet duc

Danisa trao tặng 50.000 khẩu trang y tế trị giá và 100 phần quà trị giá 120 triệu đồng cho Bệnh viện Hữu Nghị Việt Đức Hà Nộ

Là một người luôn đồng hành với những dự án trách nhiệm xã hội, hoa hậu H’Hen Niê cũng đã kêu gọi mọi nguời chung tay trong chiến dịch ý nghĩa này: “Tết Trung thu năm nay là cơ hội để Hen gửi lời tri ân những người thân yêu của lòng Hen với hộp quà Danisa phiên bản Trung thu đặc biệt và trang trọng. Đây còn là cách Hen gửi lời tri ân đến các thiên thần áo trắng đang ngày đêm không ngủ, hỗ trợ người dân Việt vượt qua giai đoạn đầy khó khăn. Bởi với mỗi hộp quà Trung thu Danisa để tri ân người thân như Hen, bạn sẽ đóng góp 20.000 đồng hỗ trợ cho đội ngũ y bác sĩ và nhân viên y tế, góp phần làm nên một mùa đoàn viên vẹn tròn.”

PV

Nguồn :