M
11:04 | 11/09/2015

Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015:

Dàn người đẹp thu hút mọi ánh nhìn tại sân bay

Sự xuất hiện của các người đẹp tại sân bay Tân Sơn Nhất và Nội Bài trong sáng ngày 10/9 đã thu hút nhiều sự chú ý.

Thí sinh nào được yêu thích nhất?
Thí sinh miền Bắc lộng lẫy với trang phục dạ hội
Ngắm vẻ đẹp gợi cảm của Tân Hoa hậu Hoàn vũ 2015

Sáng ngày 10/09 , các thí sinh lọt vào bán kết Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015 đã chính thức có mặt tại Nha Trang để tham dự những hoạt động tiếp theo của cuộc thi năm nay.

Các người đẹp xuất hiện trẻ trung và rạng rỡ tại sân bay với phong cách ăn mặc năng động. Dù đến từ nhiều vùng miền khác nhau nhưng qua quá trình đồng hành tại cuộc thi, các người đẹp bắt đầu thân thiết với nhau.

dan nguoi dep thu hut moi anh nhin tai san baydan nguoi dep thu hut moi anh nhin tai san bay
Các người đẹp xuất hiện trẻ trung và rạng rỡ tại sân bay với phong cách ăn mặc năng động.

Tại sân bay, các thí sinh cũng đã được đơn vị hỗ trợ di chuyển Đến Nha Trang tặng nhiều món quà lưu niệm thú vị. Tại Nha Trang, các thí sinh nhận được sự tiếp đón nồng hậu của ban tổ chức cũng như là đại diện đăng cai cuộc thi năm nay là Diamond bay Resort and spa.

Không giấu niềm vui và phấn khởi, nhiều thí sinh cho biết họ rất háo hức khi đến Nha Trang, bên cạnh những thí sinh đã đến Nha Trang nhiều lần, có những thí sinh cho biết họ lần đầu đến thành phố biển xinh đẹp này. Thậm chí, có những thí sinh tâm sự lần đầu được đi máy bay nên rất hồi hộp.

dan nguoi dep thu hut moi anh nhin tai san baydan nguoi dep thu hut moi anh nhin tai san bay
Các thí sinh cũng đã được đơn vị hỗ trợ di chuyển Đến Nha Trang tặng nhiều món quà lưu niệm thú vị tại sân bay.

Tối cùng ngày, các thí sinh đã có buổi giao lưu cùng đại diện ban tổ chức cũng như giao lưu thí sinh hai miền. Đại diện ban tổ chức lần lượt phổ biến quy chế, hướng dẫn thí sinh đồng thời ra mắt ban hỗ trợ thí sinh trong mọi tình huống. Bên cạnh đó, lịch trình từng ngày hoạt động cũng đã được ban tổ chức phổ biến rất kĩ để các thí sinh an tâm nhất.

Như vậy, vòng bán kết toàn quốc cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015 đã chính thức bắt đầu. Với thông điệp mang đến những giá trị tốt nhất cho thí sinh, hi vọng các người đẹp sẽ có những trải nghiệm lý thú và đầy mới mẻ trong cuộc đời của mỗi người.

dan nguoi dep thu hut moi anh nhin tai san baydan nguoi dep thu hut moi anh nhin tai san bay
Các thí sinh hai miền Nam - Bắc đã có buổi giao lưu cùng đại diện ban tổ chức tại Nha Trang.

Hiện tại, ban tổ chức cuộc thi cũng đã chính thức công bố phần bình chọn “Thí sinh được yêu thích nhất” cũng như thông tin về đêm Bán kết sẽ diễn ra vào đêm 15/09 tới đây tại sân khấu Hoàn vũ, Diamond Bay City, Nha Trang. Trong đêm thi quan trọng này, 45 thí sinh xuất sắc nhất sẽ được sẽ được công bố và bước tiếp vào vòng chung kết.

 

Nguyễn Hoài

Nguồn :