M
07/09/2019 16:25

Đầm ấm Tết Trung thu con em ngành xây dựng Hà Nội

(LĐTĐ) Hòa chung không khi vui tươi phấn khởi của thiếu nhi cả nước mừng Tết Trung thu, sáng 6/9, các cấp công đoàn ngành Xây dựng Hà Nội đã tổ chức gặp mặt, tặng quà các cháu thiếu nhi có hoàn cảnh đặc biệt.

dam am tet trung thu con em nganh xay dung ha noi Công đoàn ngành Xây dựng Hà Nội: Điểm tựa từ những ngôi nhà hạnh phúc
dam am tet trung thu con em nganh xay dung ha noi Vinh danh 90 gương cán bộ công đoàn tiêu biểu ngành Xây dựng Hà Nội
dam am tet trung thu con em nganh xay dung ha noi Công đoàn ngành Xây dựng Hà Nội biểu dương 90 gia đình CNVCLĐ tiêu biểu

Tết Trung thu là một dịp Tết đặc biệt, dành cho tất cả các em thiếu nhi trên mọi miền Tổ Quốc, hòa chung niềm vui lớn này, các cấp Công đoàn ngành Xây dựng Hà Nội đã tổ chức chương trình vui Tết Trung thu 2019, gặp mặt tặng quà con em công nhân viên chức lao động.

dam am tet trung thu con em nganh xay dung ha noi
Công đoàn ngành Xây dựng tổ chức gặp mặt, tặng quà nhân dip Tết Trung thu 2019.

Năm nay, các cấp công đoàn ngành đã dành 135 suất quà đặc biệt cho các cháu tật nguyền và các cháu nhiễm chất độc Dioxin với mong muốn các cháu sẽ đón một trung thu đầm ấm, vui vẻ và nhiều ý nghĩa.

Trong không khí đầm ấm của buổi lễ, Chủ tịch Công đoàn ngành Xây dựng Hà Nội không quên dặn dò, vui Tết Trung thu nhưng không quên nhiệm vụ học tập. Các cháu hãy gắng sức vượt qua những trở ngại không may mắn trong cuộc sống để cố gắng học tập tốt, có đủ tri thức phấn đấu là những chủ nhân tương lai của đất nước.

Tại chương trình vui Tết Trung thu năm nay, các cháu thiếu nhi cũng được vui chơi miễn phí một ngày tại Vườn thú Hà Nội. Đây là hoạt động rất ý nghĩa, mang đến niềm vui và hạnh phúc, là món quà tinh thần động viên các cháu thiếu nhi nỗ lực hơn trong học tập, đồng thời thể hiện sự quan tâm sâu sắc của tổ chức công đoàn đối với gia đình công nhân, người lao động.

Tuấn Dũng

Nguồn :