M
08:35 | 10/12/2015

Công Phượng bị đau, "bão chấn thương" tiếp tục hành hạ U23 Việt Nam

“Bão chấn thương” tiếp tục tàn phá đội hình U23 Việt Nam. Sáng 9/12, Công Phượng, Tuấn Tài, Trần Duy Khánh, Thanh Hiền là những cái tên gia nhập danh sách chấn thương.

Chính thức: Lứa Công Phượng được tham dự SEA Games 29
U23 Việt Nam tái ngộ đối thủ Nhật Bản tại Trung Đông
cong phuong bi dau bao chan thuong tiep tuc hanh ha u23 viet nam
Lý do Công Phượng băng kín tay trái vẫn chưa được tiết lộ. (Ảnh: Minh Chiến/Vietnam+)

Công Phượng xuất hiện trên sân tập U23 Việt Nam với một tay trái băng kín. Chưa rõ chấn thương cụ thể của Phượng nhưng nhiều khả năng, anh bị đau khi đi chơi hôm qua trong ngày nghỉ của U23 Việt Nam.

Ngoài Phượng, ba trường hợp chấn thương của Tuấn Tài, Duy Khánh, Thanh Hiền đều đến sang buổi tập rất nặng của huấn luyện viên Toshiya Miura sáng nay. Duy Khánh đau nhẹ phần hông còn Tuấn Tài và Thanh Hiền phải chườm đá bàn chân, đi khập khiễng. Chấn thương của cả hai đều có dấu hiệu nghiêm trọng.

cong phuong bi dau bao chan thuong tiep tuc hanh ha u23 viet nam
Tuấn Tài ​rời sân với bàn chân phải băng kín, đi khập khiễng. (Ảnh: Minh Chiến/Vietnam+)

Buổi tập sáng nay của ông Miura được tổ chức với quy mô rất lớn. Ông thầy người Nhật Bản huy động cả ba sân tập của Liên đoàn, bày đồ tập kín mít mặt sân. Các cầu thủ phải trải qua chuỗi bài tập liên hoàn gồm chạy ngắn, chạy dài, nhảy dây, chạy với chướng ngại vật liên tục... Kết quả, ba cầu thủ bị đau chỉ trong một buổi sáng.

Ở phần sân bên cạnh, Tuấn Anh trở về sau chuyến thử việc ở Nhật Bản phải gia nhập nhóm cầu thủ chấn thương. Anh không bị đau nhưng cần tập riêng để hồi phục thể lực trước khi trở lại với đội chính.

cong phuong bi dau bao chan thuong tiep tuc hanh ha u23 viet nam
Nhóm cầu thủ chấn thương làm việc với bác sỹ Kubo Shinichi. (Ảnh: Minh Chiến/Vietnam+)

Bên cạnh Tuấn Anh, Hữu Dũng, Xuân Trường, Duy Mạnh, Hồng Duy, Ti Phông và Văn Dũng là 6 cái tên chưa kịp bình phục.

Như vậy, U23 Việt Nam hiện có đủ 11 cái tên không đạt trạng thái thể lực tốt nhất. Đó là tin không vui cho ông Miura khi loạt trận giao hữu của U23 Việt Nam với các đối thủ Nhật Bản chỉ còn cách vài ngày.

Nguồn :TTXVN/VietnamPlus