M
04/02/2021 13:27

Công nhân lao động Thủ đô tin tưởng thành công Đại hội XIII của Đảng sẽ tạo ra những bước đột phá

(LĐTĐ) Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng đã diễn ra thành công tốt đẹp, đông đảo đoàn viên Công đoàn, công nhân lao động của Thủ đô đã bày tỏ niềm vui mừng, phấn khởi trước thành công của Đại hội. Đồng thời, kỳ vọng vào những mục tiêu, đường lối được đề ra tại Đại hội sẽ tạo khâu đột phá cho sự phát triển của đất nước cũng như Thủ đô trong nhiệm kỳ tới.

Đặc sắc chương trình nghệ thuật “Khát vọng – Tỏa sáng” chào mừng thành công Đại hội XIII của Đảng Kỳ vọng Nghị quyết Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng sớm đi vào cuộc sống Diễn văn bế mạc của Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng tại Đại hội XIII của Đảng

Ra sức lao động để góp phần thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội

Ông Đặng Huy Bảo – Phó Chủ tịch Hội đồng nhân dân, Chủ tịch Công đoàn cơ sở xã Vân Phúc (huyện Phúc Thọ, Hà Nội) chia sẻ: Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng đã thành công tốt đẹp. Trước thành công của sự kiện chính trị hết sức quan trọng này, bản thân tôi cảm thấy rất phấn khởi khi Đại hội đã bầu ra được đội ngũ lãnh đạo có đức, có tài, đủ năng lực lãnh đạo đất nước. Tôi tin tưởng rằng, trong nhiệm kỳ mới, Đảng ta tiếp tục đề ra được những chủ trương và quyết sách đúng đắn để đưa đất nước vượt qua mọi khó khăn, thách thức, bước lên một tầm cao mới.

Công nhân lao động Thủ đô tin tưởng thành công Đại hội XIII của Đảng sẽ tạo ra những bước đột phá
Ông Đặng Huy Bảo – Phó Chủ tịch Hội đồng nhân dân, Chủ tịch Công đoàn cơ sở xã Vân Phúc

Ý thức rõ vai trò và trách nhiệm của bản thân, tôi sẽ tích cực tham gia học tập các Chỉ thị, Nghị quyết Đại hội Đảng các cấp để từ đó tuyên truyền, quán triệt tới toàn thể đoàn viên, cán bộ, công nhân viên chức lao động trong cơ quan. Đồng thời, tích cực vận động đoàn viên, cán bộ, công nhân viên chức lao động trong cơ quan tham gia các phong trào thi đua yêu nước, qua đó sẽ khơi dậy khát vọng, tinh thần, tư duy đổi mới để góp phần thực hiện thắng lợi Nghị quyết đại hội đảng các cấp đã đề ra.

Công nhân lao động Thủ đô tin tưởng thành công Đại hội XIII của Đảng sẽ tạo ra những bước đột phá
Anh Vũ Văn Huân, công nhân lao động của Công ty Trách nhiệm hữu hạn sản xuất nhựa Việt Nhật

Trong niềm vui, niềm phấn khởi trước thành công của Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng, anh Vũ Văn Huân, công nhân lao động của Công ty Trách nhiệm hữu hạn sản xuất nhựa Việt Nhật cũng chia sẻ, để thiết thực chào mừng thành công Đại hội, công ty tôi đã phát động phong trào thi đua lao động sản xuất đạt và vượt chỉ tiêu. Ngay sau khi phong trào thi đua được phát động, đông đảo công nhân lao động của công ty đã tham gia hưởng ứng, tạo nên khí thế thi đua sôi nổi trong toàn công ty. Bản thân tôi cũng đã đặt ra những mục tiêu riêng trong công việc để có động lực phấn đấu hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao, góp phần vào sự phát triển chung của đơn vị, Thủ đô và đất nước.

Công nhân lao động Thủ đô tin tưởng thành công Đại hội XIII của Đảng sẽ tạo ra những bước đột phá
Chị Nguyễn Thị Hường, công nhân lao động của Công ty Cổ phần xăng dầu Tự Lực I

Chị Nguyễn Thị Hường, công nhân lao động của Công ty Cổ phần xăng dầu Tự Lực I bày tỏ, cùng với việc tích cực tham gia các phong trào thi đua yêu nước để góp phần thực hiện thắng lợi Nghị quyết đại hội đảng các cấp đã đề ra, bản thân tôi cũng sẽ vận động gia đình và đồng nghiệp thực hiện tốt các chủ trương, chính sách của Đảng và Nhà nước, hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao và tích cực lan tỏa những điều tốt đẹp đến người thân và đồng nghiệp để cùng chung tay xây dựng một xã hội văn minh, phát triển.

Kỳ vọng một nhiệm kỳ nhiều đổi mới

Chủ tịch Công đoàn Công ty TNHH Điện tử Meiko Việt Nam Phan Thanh Hải chia sẻ, qua theo dõi Đại hội, tôi thấy trong số các Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đảng được Đại hội bầu ra có rất nhiều đồng chí tái đắc cử, điều này cho thấy Đại hội Đảng đã có một sự kế thừa rất tốt. Bên cạnh đó, cũng có rất nhiều Đại biểu lần đầu trúng cử, qua đó thể hiện sự phát triển về đường lối, suy nghĩ và cách làm. Bản thân tôi hết sức kỳ vọng vào một nhiệm kỳ với nhiều đổi mới, mong muốn thời gian tới sẽ có thêm nhiều chính sách phúc lợi tốt hơn nữa cho đoàn viên, người lao động. Chúng tôi cũng mong muốn có thêm nhiều những thiết chế về nhà ở xã hội, nhà giá rẻ, trường mầm non, trường học và bệnh viện… để người lao động ổn định cuộc sống, yên tâm lao động sản xuất.

Công nhân lao động Thủ đô tin tưởng thành công Đại hội XIII của Đảng sẽ tạo ra những bước đột phá
Chủ tịch Công đoàn Công ty TNHH Điện tử Meiko Việt Nam Phan Thanh Hải

Tôi cũng kỳ vọng Đảng ta sẽ có những đột phá, đổi mới về đường lối chính sách phát triển nguồn nhân lực. Đây là cơ sở để thế hệ trẻ được tạo điều kiện, khuyến khích và cống hiến nhiều hơn cho sự nghiệp phát triển đất nước. Bên cạnh đó, bản thân mỗi người lao động cũng cần chủ động học tập, làm việc hiệu quả để có những đóng góp thiết thực cho Thủ đô và đất nước phát triển. Tùy vào điều kiện của mỗi người mà có những đóng góp cống hiến riêng cho sự phát triển đơn vị mình công tác, làm việc, góp phần phát triển đất nước.

Mai Quý

Nguồn :