M
21/10/2020 19:19

Công đoàn trường Mầm non Phượng Dực: Nhiều hoạt động chào mừng ngày Phụ nữ Việt Nam

Nhân ngày kỷ niệm 90 năm thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam 20/10/1930-20/10/2020, Công đoàn trường Mầm non Phượng Dực, huyện Phú Xuyên, Hà Nội đã phối hợp với Ban Giám hiệu nhà trường đã tổ chức lễ kỷ niệm chào mừng ngày phụ nữ 20/10.

Công đoàn trường Mầm non Phượng Dực tổ chức Tết Trung thu cho các cháu Công đoàn trường Mầm non Phượng Dực, huyện Phú Xuyên: Chăm lo cho đời sống cán bộ giáo viên

Quan tâm chăm lo sức khỏe cho cán bộ giáo viên nhân viên, Công đoàn nhà trường đã tham mưu với Ban Giám hiệu nhà trường mời Bác sỹ Bích Ngọc - Trưởng ban dân số Trung tâm y tế huyện, về tư vấn chăm sóc sức khỏe, kế hoạch hóa gia đình cho cán bộ giáo viên nhân viên.

Công đoàn trường Mầm non Phượng Dực: Nhiều hoạt động chào mừng ngày Phụ nữ Việt Nam
Hoạt động chào mừng ngày 20/10 tại trường Mầm non Phượng Dực

Chào mừng 90 năm ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam, được sự chỉ đạo của Ban Giám hiệu nhà trường, Công đoàn phối hợp cùng tổ nuôi dưỡng xây dựng thực đơn tổ chức cho học sinh trong trường ăn Buffe, tạo được sự hào hứng thích thú cho học sinh, sự tin tưởng của các bậc phụ huynh khi trao gửi các con tại trường. Đây cũng là những bước khởi đầu để xây dựng hình ảnh "Ngôi trường mầm non hạnh phúc".

Hoạt động chào mừng còn được Ban chấp hành Công đoàn trường tham mưu với lãnh đạo nhà trường tổ chức cho cán bộ giáo viên nhân viên đi thăm quan tại Khu du lịch Sinh Thái Đan Phượng - Vườn Quốc gia Ba Vì vào ngày 17/10.

Cũng tại buổi mít tinh, Công đoàn kết nạp được 2 đồng chí đoàn viên. Công đoàn trường hiện nay có tổng số đoàn viên công đoàn là 95 đồng chí.

P.V

Nguồn :