M
22:27 | 16/05/2019

Công đoàn ngành Xây dựng Hà Nội trao quà hỗ trợ công nhân

(LĐTĐ) Nằm trong chuỗi các hoạt động chào mừng Tháng Công nhân, chiều ngày 16/5, Công đoàn ngành Xây dựng Hà Nội phối hợp với Ban lãnh đạo Công ty TNHH MTV Thoát nước Hà Nội đã tổ chức chương trình giao lưu văn nghệ "Hát cho công nhân nghe, nghe công nhân hát" và trao trợ cấp cho công nhân lao động có hoàn cảnh khó khăn.   

cong doan nganh xay dung ha noi trao qua ho tro cong nhan Công đoàn ngành Xây dựng Hà Nội tập huấn công tác tài chính công đoàn
cong doan nganh xay dung ha noi trao qua ho tro cong nhan Công đoàn ngành Xây dựng Hà Nội phát động Tháng ATVSLĐ năm 2019
cong doan nganh xay dung ha noi trao qua ho tro cong nhan Lấy an toàn lao động là tiêu chí thi đua

Phát biểu khai mạc, đồng chí Nguyễn Thị Thanh - Chủ tịch Công đoàn ngành Xây dựng Hà Nội cho biết, trong nhiều năm qua, vượt qua nhiều khó khăn, thách thức, các cấp công đoàn ngành luôn chủ động, sáng tạo, đổi mới tổ chức, nội dung phương thức hoạt động để thu hút, tập hợp ngày càng đông đảo CNVCLĐ và sát thực hơn, ý nghĩa hơn với phương châm "Ở đâu công nhân khó, ở đó có Công đoàn".

cong doan nganh xay dung ha noi trao qua ho tro cong nhan
Phó Chủ tịch LĐLĐ thành phố Hà Nội Nguyễn Chính Hữu và Phó Chủ tịch Công đoàn ngành Xây dựng Việt Nam Phạm Xuân Hải trao quà hỗ trợ công nhân Công ty TNHH MTV Thoát nước Hà Nội.

Việc triển khai các hoạt động rầm rộ, thiết thực cho người lao động trong Tháng Công nhân của Công đoàn ngành như tổ chức lễ phát động, biểu dương Công nhân giỏi, sáng kiến sáng tạo, "Hát cho công nhân nghe, nghe công nhân hát" và các hoạt động văn hóa, thể thao... đã thực sự có sức lan toả, góp phần động viên đông đảo CNLĐ trong các Công đoàn cơ sở tích cực hưởng ứng các phong trào thi đua yêu nước, phát huy sáng kiến sáng tạo, tăng năng suất lao động, thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ kinh tế - xã hội của đơn vị, ngành và thành phố.

Cùng ôn lại chặng đường 90 năm vẻ vang của tổ chức Công đoàn, Phó Chủ tịch LĐLĐ thành phố Hà Nội Nguyễn Chính Hữu đánh giá cao các hoạt động của Công đoàn ngành xây dựng Hà Nội với công tác chăm lo đời sống vật chất, tinh thần cho công nhân lao động. Các hoạt động của Công đoàn ngành đã thực sự có sức lan tỏa, góp phần động viên CNVCLĐ tích cực hưởng ứng các phong trào thi đua yêu nước, phát huy sáng kiến, sáng tạo; thực hiện thắng lợi các các nhiệm vụ kinh tế xã hội của đơn vị, ngành và thành phố.

cong doan nganh xay dung ha noi trao qua ho tro cong nhan
Công đoàn ngành Xây dựng Hà Nội đã tổ chức ký thỏa ước ưu đãi với cửa hàng thực phẩm Sunfarm.

Cũng trong khuôn khổ chương trình "Hát cho công nhân nghe, nghe công nhân hát", Công đoàn ngành Xây dựng Hà Nội đã trao 20 suất quà mỗi suất trị giá 700.000 đồng cho CNLĐ và ký kết thỏa thuận ưu đãi cho CNVCLĐ ngành với của hàng thực phẩm Sunfarm.

Sau hơn 2 tiếng giao lưu văn nghệ và nhận những phần quà đã thu hút chương trình “Hát cho công nhân nghe, nghe công nhân hát” Công đoàn ngành Xây dựng Hà Nội năm 2019 đã để lại ấn tượng sâu sắc trong CNVCLĐ. Động viên toàn thể cán bộ, CNLĐ Công ty TNHH MTV Thoát nước Hà Nội nói riêng và CNVCLĐ toàn ngành nói chung tiếp tục nỗ lực, phấn đấu đạt nhiều thành tích tốt hơn nữa.

Tuấn Dũng

Nguồn :