M
09:14 | 03/08/2019

Công đoàn Bệnh viện Phổi Trung ương: Đơn vị đạt thành tích xuất sắc toàn diện

Vừa qua, tại Hội nghị sơ kết công tác 6 tháng đầu năm và phương hướng 6 tháng cuối năm của Bệnh viện Phổi Trung ương, PGS. TS Phạm Thanh Bình, Ủy viên BCH Tổng LĐLĐVN, Chủ tịch Công đoàn Y tế Việt Nam đã đến dự và trao tặng cờ thi đua cho Công đoàn Bệnh viện với danh hiệu “Đơn vị đạt thành tích xuất sắc toàn diện”. Đây là sự ghi nhận rất quý báu, thể hiện sự quan tâm, khích lệ của Công đoàn Y tế Việt Nam đến công đoàn cơ sở.

cong doan benh vien phoi trung uong don vi dat thanh tich xuat sac toan dien Nguyễn Doãn Tuyến: Người Chủ tịch Công đoàn năng nổ, nhiệt huyết
cong doan benh vien phoi trung uong don vi dat thanh tich xuat sac toan dien Người luôn sâu sát, gần gũi công nhân
cong doan benh vien phoi trung uong don vi dat thanh tich xuat sac toan dien Nữ cán bộ đa năng

Với thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua lao động giỏi và xây dựng tổ chức Công đoàn vững mạnh năm 2018, Chủ tịch Công đoàn Y tế Việt Nam Phạm Thanh Bình,đã trao tặng cờ thi đua cho Bệnh viện với danh hiệu “Đơn vị đạt thành tích xuất sắc toàn diện”, và trao bằng khen cho 9 cán bộ công đoàn tiêu biểu của Bệnh viện.

cong doan benh vien phoi trung uong don vi dat thanh tich xuat sac toan dien
Chủ tịch Công đoàn Y tế Việt Nam Phạm Thanh Bình trao tặng cờ thi đua cho Công đoàn Bệnh viện Phổi Trung ương (Ảnh: Tạ Khánh).

Phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị, đồng chí Phạm Thanh Bình đã đánh giá cao tổ chức Công đoàn của Bệnh viện Phổi Trung ương trong việc thực hiện hai sứ mệnh quan trọng là chăm lo đoàn viên và đồng hành với chuyên môn giám sát thực hiện quy chế dân chủ, xây dựng, triển khai kế hoạch của bệnh viện, góp phần hoàn thành nhiệm vụ chính trị là thanh toán bệnh lao và nâng cao sức khỏe phổi cho nhân dân. Đồng chí đã đề nghị Ban Chấp hành Công đoàn Bệnh viện thực hiện một số nhiệm vụ trọng tâm cuối năm của Công đoàn Y tế Việt Nam và Bệnh viện.

PGS. TS Vũ Xuân Phú, Chủ tịch Công đoàn, Phó Giám đốc Bệnh viện đã bày tỏ sự ghi nhận và cảm ơn những đóng góp quý báu của Chủ tịch Công đoàn Y tế Việt Nam tại Hội nghị sơ kết của Bệnh viện.

Ngoài ra, trong khuôn khổ Hội nghị, 1 tập thể, 1 cá nhân của Bệnh viện Phổi Trung ương cũng được tặng bằng khen của Thủ tướng Chính Phủ vì đã góp phần vào sự nghiệp bảo vệ và chăm sóc sức khỏe nhân dân.

16 tập thể, 25 cá nhân đã vinh dự nhận được bằng khen của Bộ trưởng Bộ Y tế với thành tích xuất sắc thực hiện nhiệm vụ, kế hoạch công tác y tế năm 2018. Và rất nhiều các tập thể, cá nhân được nhận giấy khen của Bệnh viện ghi nhận những thành tích xuất sắc trong 6 tháng vừa qua.

PV

Nguồn :