M
07/04/2020 14:57

Các cấp Công đoàn huyện Hoài Đức chung tay đẩy lùi dịch Covid-19

(LĐTĐ) Hưởng ứng lời kêu gọi “Toàn dân tham gia ủng hộ phòng chống dịch Covid-19”, các cấp công đoàn huyện Hoài Đức đã quyên góp ủng hộ được 40.050.000 đồng. Số tiền được dùng để mua trang thiết bị y tế, nhu yếu phẩm cần thiết phục vụ công tác phòng, chống dịch Covid-19.

cac cap cong doan huyen hoai duc chung tay day lui dich covid 19 LĐLĐ huyện Hoài Đức trao tặng 400 lọ nước rửa tay khô cho các công đoàn cơ sở
cac cap cong doan huyen hoai duc chung tay day lui dich covid 19 Chính quyền huyện Hoài Đức đối thoại với người lao động trên địa bàn
cac cap cong doan huyen hoai duc chung tay day lui dich covid 19 LĐLĐ huyện Hoài Đức ra mắt thêm một điểm sinh hoạt văn hóa công nhân

Hưởng ứng tham gia ủng hộ đợt này có Hiệu trưởng Trường Tiểu học Đức Thượng, Chủ tịch công đoàn Trường Mầm non Song Phương B, THCS Song Phương, cán bộ Phòng giáo dục đào tạo huyện; một số hộ kinh doanh, doanh nghiệp như cửa hàng mỹ phẩm Út Xuân; cửa hàng thời trang Linh Thư; Công ty CPTM chế biến thực phẩm Hoàng Minh (xã Minh Khai); Công ty CPTM Tân Tiến Phát (lô CN6, KCN Thạch Thất-Quốc Oai) cùng các nhà hảo tâm.

cac cap cong doan huyen hoai duc chung tay day lui dich covid 19

Hưởng ứng lời kêu gọi “Toàn dân tham gia ủng hộ phòng chống dịch Covid-19” của Ban Thường trực Ủỷ ban Trung ương MTTQ huyện, Thường trực LĐLĐ huyện Hoài Đức đã quyên góp ủng hộ được 40.050.000 đồng.

Trao tận tay những món quà là khẩu trang, nước sát khuẩn, sữa uống, mì tôm, nước ngọt, mỳ bún khô tới 7 vị trí trọng điểm trong chiến dịch phòng, chống dịch Covid-19 huyện Hoài Đức gồm: Trung tâm Y tế, Bệnh viện Đa khoa huyện, chốt cách ly xã Đông La và 4 chốt của huyện được giao làm nhiệm vụ kiểm soát, giám sát y tế. Tại đây, đồng chí Đàm Văn Thông - Phó Bí thư thường trực Huyện ủy và thường trực LĐLĐ huyện, các nhà hảo tâm đã động viên đội ngũ y, bác sĩ, công an, quân sự và các đồng chí đang trực tiếp làm nhiệm vụ phòng chống dịch.

Cũng trong sáng 6/4, Ban Giám hiệu và Công đoàn 2 trường mầm non La Phù, Di Trạch và 2 trường THCS Vân Canh, thị trấn Trạm Trôi đã đến tặng quà tại Bệnh viện Đa khoa và Trung tâm y tế huyện. 4 trường đã chuyển tới hai đơn vị một số hiện vật và quà với tổng trị giá 59.800.000 đồng.

Đặc biệt, các y, bác sĩ Bệnh viện đa khoa và Trung tâm y tế huyện đã nhận được tình cảm sâu sắc của các em học sinh qua bức tranh của học sinh Trường THCS thị trấn và bức tâm thư của học sinh trường THCS Vân Canh động viên những chiến sỹ áo trắng nơi tuyến đầu chống dịch.

Đây không chỉ là sự hỗ trợ về vật chất mà còn là sự động viên, khích lệ lớn về tinh thần đối với cán bộ ngành y tế Hoài Đức nói chung cũng như các y, bác sĩ, cán bộ, chiến sĩ công an, quân sự huyện đang trực tiếp làm nhiệm vụ tại các chốt chống dịch của huyện nói riêng với thông điệp toàn dân chung tay đẩy lùi dịch Covid-19.

Anh Tuấn

Nguồn :