M
16:28 | 14/11/2019

Ca sỹ Trà Ngọc Hằng: Chỉ có tình yêu mẹ dành cho con là vĩnh cửu

(LĐTĐ) Trà Ngọc Hằng và con gái Sophia luôn là cặp mẹ con dành được sự quan tâm của khán giả. Bé Sophia càng lớn, càng xinh xắn và sở hữu gu thời trang cực chất.

ca sy tra ngoc hang chi co tinh yeu me danh cho con la vinh cuu Trà Ngọc Hằng: Tôi thích đặt mình vào sự khó khăn khi hát bolero

Tiếp tục với dự án gọi tên bốn mùa - cover một loạt nhạc phẩm trữ tình - bolero nổi danh, Trà Ngọc Hằng vừa giới thiệu 2 nhạc phẩm dành cho mùa thu - "Xin gọi nhau là cố nhân" và "Chuyến tàu hoàng hôn".

Trà Ngọc Hằng thường xuyên đăng tải những hình ảnh đời thường của con gái lên mạng xã hội và nhận rất nhiều tình cảm từ fan hâm mộ. Mới đây cô còn chia sẻ những cảm xúc về tình yêu vĩnh cửu mà con gái mang lại cho mình. Những dòng tâm sự của người đẹp cũng nhanh chóng nhận được sự đồng tình của fan hâm mộ.

Đối với Trà Ngọc Hằng, hiện tại cuộc sống đã có sự thay đổi rất lớn khi có con gái, cô không còn tha thiết với tình yêu và cho rằng chỉ có tình mẹ con mới vĩnh cữu và hằng ngày chỉ thấy con vui vẻ là cô cảm thấy hạnh phúc. Bên cạnh đó, Trà Ngọc Hằng cũng thay đổi và suy nghĩ nhiều hơn cho gia đình trước khi quyết định bất cứ chuyện gì.

ca sy tra ngoc hang chi co tinh yeu me danh cho con la vinh cuu
Ca sỹ, siêu mẫu Trà Ngọc Hằng và con gái

Trà Ngọc Hằng viết: "Tình yêu nào rồi cũng sẽ ra đi, yêu chi cho lắm cũng đâu có tình yêu vĩnh cửu như người ta thường ca ngợi. Mình không tin vào tình yêu vĩnh cửu. Trên đời này chỉ duy nhất có một tình yêu mà mình tin vào sự vĩnh cửu, đó là tình yêu mẹ dành cho con️.

Phụ nữ thường cũng sẽ đẹp hơn khi có con, nó không phải là ngoại hình bên ngoài, mà nó đẹp từ cái bản năng khi làm mẹ, cứ một mình cười tủm tỉm mỗi khi nghe tiếng con kêu "mẹ ơi", buồn cỡ nào cũng phải mỉm cười vì ấm lòng.

Có vụng về cỡ nào thì có con rồi cũng trở nên khéo léo, có vô tư cỡ nào thì có con rồi cũng suy nghĩ già dặn hơn, có ngây thơ cỡ nào thì có con rồi cũng khôn ra, có yêu thương ai đó cỡ nào mà mệt quá thì cũng dẹp qua vì đã có con. Tất cả cái đẹp đó được hội tụ lại khi bạn bắt đầu làm mẹ. Những người phụ nữ đẹp nhất trong mắt tôi chính là những người phụ nữ đã làm mẹ và biết yêu thương con".

ca sy tra ngoc hang chi co tinh yeu me danh cho con la vinh cuu
Hình ảnh đời thường hạnh phúc và giản dị của hai mẹ con nữ ca sỹ

Bà mẹ một con tâm sự trước giờ luôn cố tỏ ra mạnh mẽ nhưng bên trong lại rất cô đơn, mệt mỏi nên đã đến lúc cô cho phép bản thân được yếu đuối và muốn bỏ qua những lỗi lầm trước đây.

Sau tất cả, hiện tại dường như Trà Ngọc Hằng đã có nhiều thay đổi trong suy nghĩ của mình, cô không còn tha thiết trong việc tìm kiếm tình yêu cho mình hoặc thời gian nay chỉ mong được ở bên con gái.

Những hình ảnh được chia sẻ hằng ngày cho thấy, Trà Ngọc Hằng đang rất hạnh phúc, tận hưởng cuộc sống bên cạnh người thân và con gái. Cô vẫn chăm chỉ kinh doanh, làm các sản phẩm nghệ thuật gần đây nhất là dự án "Gọi tên bốn mùa" với các ca khúc Bolero trữ tình.

Diệp Anh

Ảnh: N.H

Nguồn :