Bí thư huyện ủy Hoài Nhơn chết trong ôtô do ngộ độc khí gas
| Lấy lời khai của vợ người đàn ông chết trong ôtô Ngày 17-8, Công an tỉnh Bình Dương cho biết Phòng cảnh sát điều tra tội phạm về trật tự xã hội (PC45) đã có báo cáo nhanh về vụ đôi nam nữ chết trong ô tô. |
![]() |
| Đông đảo người dân đến địa điểm xảy ra vụ việc - Ảnh: Nguyễn Cát |
Tối 7-7, bí thư Tỉnh ủy Bình Định Nguyễn Văn Thiện cho biết nguyên nhân dân dẫn tới cái chết bất thường của bí thư huyện ủy Hoài Nhơn Nguyễn Thanh Bình và cô gái trong ôtô vào sáng sớm ngày 7-7 vừa qua tại Hoài Nhơn là do ngộ độc khí gas.
“Theo báo cáo ban đầu của Công an Bình Định, chiếc ôtô đã cũ và hệ thống khí của ôtô bị trục trặc, cả hai người đã chết do ngộ độc khí gas” - ông Thiện nói.
Giải thích về sự có mặt của cô gái 21 tuổi có mặt trong ôtô riêng của ông Bình, bí thư Tỉnh ủy Bình Định cho biết cô gái là người địa phương, vừa học xong phổ thông, hoàn cảnh gia đình khó khăn, đang làm nhân viên phục vụ tại một nhà hàng ở thị trấn Bồng Sơn, huyện Hoài Nhơn.
“Họ đã quen biết nhau trước đó vài hôm, anh Bình đã đồng ý cho cô ấy đi nhờ xe về nhà, đoạn đường cũng không xa lắm, khi đến gần nhà thì xảy ra chuyện không may”- ông Thiện cho biết thêm.
Được biết, tối 7-7, thi thể của bí thư huyện ủy Hoài Nhơn Nguyễn Thanh Bình và cô gái N.T.K, sau khi khám nghiệm tử thi đã được đưa về nhà mai táng.
Trước đó, sáng sớm 7-7, những người đi làm đồng sớm phát hiện bí thư huyện ủy huyện Hoài Nhơn (Bình Định) Nguyễn Thanh Bình (39 tuổi) chết bất thường trong ôtô tại khu vực gần đập Lại Giang, cách trung tâm thị trấn Bồng Sơn, huyện Hoài Nhơn khoảng 2km.
Có thể bạn quan tâm
Nên xem
Để hiền tài thực sự là nguyên khí quốc gia
Liên hoan Văn hóa Ẩm thực Quốc tế 2025: Gắn kết các nền ẩm thực qua từng món ăn
Nghệ An: Xôn xao clip tài xế lùi - tiến giữa vòng vây của hàng chục người
Bắt nhiều đối tượng lợi dụng đám tang để đánh bạc
Tháng ngày của mẹ
Vietravel Airlines tích cực triển khai chương trình hướng về miền Trung
Những thực phẩm cực bổ cho thận - bí quyết bảo vệ sức khỏe từ gốc
Tin khác
Nghệ An: Xôn xao clip tài xế lùi - tiến giữa vòng vây của hàng chục người
Tin nóng 11/11/2025 14:17
Bắt nhiều đối tượng lợi dụng đám tang để đánh bạc
Tin nóng 11/11/2025 14:14
Nghệ An ra quân cao điểm tuyên truyền, xác minh, xử lý tàu cá mất kết nối VMS
Tin nóng 10/11/2025 22:37
Bộ Công an thông tin về vụ án Hoàng Hường và Ngân 98
Tin nóng 08/11/2025 18:48
Bắt tạm giam đối tượng quản trị tài khoản TikTok “Dù Bầu Trời”
Tin nóng 08/11/2025 18:45
Công an phường Tây Hồ tăng cường kiểm tra, xử lý cơ sở kinh doanh hoạt động sau 24 giờ
Tin nóng 06/11/2025 19:00
Bắt các đối tượng sản xuất, buôn bán hàng giả tại Công ty CP Nhà máy y tế EBC Đồng Nai
Tin nóng 05/11/2025 17:51
Cảnh báo hình thức lừa đảo đặt lịch làm việc với BHXH Việt Nam
Tin nóng 03/11/2025 15:56
TP.HCM: Khởi tố 2 thuyền trưởng đưa tàu đi đánh bắt hải sản trái phép
Tin nóng 03/11/2025 15:55
Khởi tố, bắt tạm giam Trương Ngọc Ánh: Cựu Chủ tịch Đất Rồng bị điều tra chiếm đoạt 10 tỷ đồng
Tin nóng 31/10/2025 21:46

