M
16:19 | 24/07/2019

Bắt thanh niên 9x gạ gẫm gái trẻ để “lừa tình”, chiếm đoạt tài sản

(LĐTĐ) Nghĩa đã tạo Zalo, kết bạn với những cô gái trẻ đẹp rồi mua dâm, chiếm đoạt tiền và tài sản...

bat thanh nien 9x ga gam gai tre de lua tinh chiem doat tai san Thanh niên 9X giết, cướp của thiếu nữ rồi phi tang xác lĩnh án tử
bat thanh nien 9x ga gam gai tre de lua tinh chiem doat tai san Lừa tình, tiền bạn gái quen qua mạng, nam thanh niên hối lỗi ra đầu thú

Tối 23/7, Cơ quan cảnh sát điều tra Công an TP. Huế (tỉnh Thừa Thiên Huế) cho biết, vừa ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can, bắt tạm giam Võ Trọng Nghĩa (SN 1995, hộ khẩu thường trú tại Quảng Trị, tạm trú tại phường Phước Vĩnh, TP. Huế) về hành vi lừa đảo chiếm đoạt tài sản và cưỡng đoạt tài sản.

bat thanh nien 9x ga gam gai tre de lua tinh chiem doat tai san
Đối tượng Nghĩa tại cơ quan điều tra. Ảnh: Công an cung cấp

Trước đó, Nghĩa tạo một tài khoản Zalo với ảnh đại diện là một phụ nữ mang tên Thu Ngà.

Nghĩa bật tính năng của Zalo “tìm quanh đây” và chọn những cô gái trẻ đẹp để kết bạn. Sau khi kết bạn, Nghĩa đặt vấn đề và gạ gẫm những cô gái trẻ tham gia mua bán dâm với người nước ngoài giá rất cao.

Ngày 13/7, chị Nguyễn Thị H. (đã thay đổi tên, SN 2001, trú tại phường Vỹ Dạ, TP. Huế) đồng ý tham gia theo các yêu cầu của Nghĩa. Lúc này, Nghĩa trong vai diễn là “Tú bà” yêu cầu H. đến một khách sạn trên đường Hai Bà Trưng và sẽ cho nhân viên đến kiểm tra trước khi nhận vào làm việc.

Thực tế, Nghĩa trực tiếp đến khách sạn, chụp ảnh nhạy cảm, thực hiện hành vi “lừa tình” và chiếm đoạt luôn điện thoại Iphone 6 của chị H. và sau đó tẩu thoát.

Không dừng lại ở đó, tối 16/7, Nghĩa liên hệ, yêu cầu chị H. đưa cho Nghĩa 5 triệu đồng để xoá tất cả hình ảnh nhạy cảm. Vì sợ bị lộ ảnh nhạy cảm, chị H. đã đã giao 5 triệu đồng cho Nghĩa và sau đó Nghĩa bị công an phát hiện, bắt giữ.

Thế Anh

Nguồn :