M
30/10/2019 21:29

Bác sĩ Choi Ju Young: Đình Trọng đang hồi phục rất tốt

(LĐTĐ) Trả lời báo chí trước buổi tập chiều 30/10, bác sĩ Choi Ju Young khẳng định, chấn thương của Đình Trọng đang phục hồi rất tốt.  

bac si choi ju young dinh trong dang hoi phuc rat tot Đội tuyển Quốc gia tập nhẹ trong ngày đầu hội quân
bac si choi ju young dinh trong dang hoi phuc rat tot Tuyển U22 Việt Nam tích cực rèn thể lực
bac si choi ju young dinh trong dang hoi phuc rat tot Huấn luyện viên Park Hang Seo: Tôi rất lo về SEA Games 30

Chiều 30/10 đội tuyển Việt Nam đã có buổi tập thứ 2 trong đợt tập trung chuẩn bị cho 2 trận đấu với UAE và Thái Lan sắp tới tại vòng loại World Cup 2022. Hiện tại, đội vẫn thiếu vắng nhiều cầu thủ đang thi đấu tại Cúp Quốc gia, cùng 3 cầu thủ đang thi đấu ở nước ngoài.

bac si choi ju young dinh trong dang hoi phuc rat tot
Bác sĩ Choi Ju Young chưa thể khẳng định thời điểm ra sân của Đình Trọng. (Ảnh:Mạnh Tiến)

Trước buổi tập, bác sỹ Choi Ju Young đã thông tin về tình hình hồi phục chấn thương của Đình Trọng và Phan Văn Đức: “Đình Trọng và Phan Văn Đức trong quá trình điều trị chấn thương đều được tôi kèm cặp cẩn thận. Tôi đưa ra những chi tiết nhỏ trong quá trình tập luyện hồi phục, những chi tiết nhỏ đã giúp các cậu ấy phục hồi nhanh hơn so với thời gian dự kiến. Thực tế đã chứng minh điều đó hoàn toàn chính xác”.

"Thời gian vừa qua, Đình Trọng đã nỗ lực, khát khao và giữ tình yêu lớn với mong muốn hồi phục cho kịp SEA Games 30. Tôi và cậu ấy có cùng quyết tâm là làm sao hồi phục trong thời gian sớm nhất. Cậu ấy đang phục hồi tốt và đã tập ở trên sân đạt mức độ ban đầu" bác sĩ Choi cho biết thêm.

Đình Trọng gặp chấn thương từ đầu tháng 6. Anh bị đứt bán phần dây chằng chéo trước, dập dây chằng bên mác. Sau khi phẫu thuật, Đình Trọng được chẩn đoán cần từ 6 – 8 tháng để hồi phục. Tuy nhiên, bác sĩ Choi đặt mục tiêu giúp Đình Trọng vượt tiến độ và trở lại sớm hơn dự kiến.

“Đối với chấn thương của Đình Trọng, chúng tôi đều báo cáo mỗi ngày với Huấn luyện viên Park Hang Seo. Tôi là bác sĩ, cách nhìn nhận của tôi hoàn toàn trên phương diện y học. Tôi không thể khẳng định khi nào cậu ấy có thể ra sân. Một cầu thủ thi đấu trên sân cần nhiều yếu tố, cần đánh giá bằng rất nhiều phương diện. Ít nhất tình trạng của Đình Trọng đang tốt lên từng ngày”.

bac si choi ju young dinh trong dang hoi phuc rat tot
Trung vệ Trần Đình Trọng đang có quá trình tập luyện phục hồi chấn thương. (Ảnh:Mạnh Tiến)

Trần Đình Trọng đã được Huấn luyện viên Park Hang Seo điền tên vào danh sách 27 cầu thủ U22 Việt Nam dự SEA Games 30. Hy vọng trung vệ này sẽ kịp thời hồi phục và sẽ cùng đội tuyển U22 thi đấu tốt tại SEA Games.

Anh Ngọc

Nguồn :