M
18/05/2017 23:23

Apple sẵn sàng cho ra mắt 3 máy tính xách tay mới

Theo Bloomberg, Apple đang chuẩn bị cho ra mắt 3 chiếc máy tính xách tay mới dự kiến vào tháng tới tại hội nghị phát triển toàn cầu hàng năm. Apple có thể tung ra một phiên bản mới của MacBook 12 inch với một chip Intel mới.

apple san sang cho ra mat 3 may tinh xach tay moi Sắp khai trương cửa hàng đầu tiên của Apple ở Đông Nam Á
apple san sang cho ra mat 3 may tinh xach tay moi Muốn iPhone hoạt động ổn định, nên cập nhật ngay iOS 10.3.2
apple san sang cho ra mat 3 may tinh xach tay moi Apple tung clip “Thợ cắt tóc” quảng bá cho iPhone 7 Plus
apple san sang cho ra mat 3 may tinh xach tay moi

Một trong những phàn nàn về máy tính xách tay MacBook của Apple là bộ vi xử lý hiện nay được tối ưu hóa cho tuổi thọ pin chứ không phải cho hiệu năng. Một mô hình mới sử dụng một chip Intel khác có thể làm cho thiết bị hấp dẫn hơn với một phạm vi rộng hơn của người sử dụng, có thể là tại các chi phí của pin.

Các phiên bản mới của MacBook Pro với các chip Intel nhanh hơn cũng được lên kế hoạch cho ra mắt. Apple có thể cập nhật máy tính xách tay giá rẻ nhất của mình là MacBook Air với một bộ xử lý mới.

apple san sang cho ra mat 3 may tinh xach tay moi
Ảnh: Getty

Trong vài năm qua, Apple đã không đưa ra phần cứng tại hội nghị phát triển hàng năm của mình, nhưng dường như đã được thực hiện trong năm nay - những tin đồn trước đây đã gợi ý một loa thông minh hoặc một iPad Pro mới.

Mùa thu năm ngoái, Apple đã giới thiệu MacBook Pros với màn hình cảm ứng được tích hợp vào bàn phím. Mặc dù công ty cho biết doanh thu của máy tính xách tay mới là mạnh mẽ, nhiều người dùng chuyên nghiệp, những người muốn có một máy tính xách tay mới cao cấp đã thất vọng.

Đức Hà

Nguồn :Businessinsider