Công đoàn ngành Xây dựng Hà Nội

Kỷ niệm 89 năm ngày thành lập Công đoàn Việt Nam

12:19 | 28/07/2018
Vừa qua, Công đoàn ngành Xây dựng Hà Nội đã tổ chức Kỷ niệm 89 năm Ngày thành lập Công đoàn Việt Nam và giao lưu gặp mặt các đồng chí nguyên là lãnh đạo Công đoàn ngành nghỉ chế độ năm 2018.
ky niem 89 nam ngay thanh lap cong doan viet nam 77455 Nâng cao nghiệp vụ cho công đoàn cơ sở
ky niem 89 nam ngay thanh lap cong doan viet nam 77455 Tập huấn nghiệp vụ cho cán bộ công đoàn cơ sở
ky niem 89 nam ngay thanh lap cong doan viet nam 77455 Công đoàn Ngành xây dựng Hà Nội tổ chức Ngày hội Gia đình 2018

Tại buổi lễ, đồng chí Nguyễn Thị Tuyến - Ủy viên Đoàn Chủ tịch Tổng Liên đoàn, Ủy viên Ban Thường vụ Thành ủy, Chủ tịch LĐLĐ thành phố Hà Nội đã phát biểu ôn lại chặng đường lịch sử vẻ vang 89 năm xây dựng và trưởng thành của giai cấp Công nhân và tổ chức Công đoàn Việt Nam.

ky niem 89 nam ngay thanh lap cong doan viet nam 77455
Chủ tịch LĐLĐ thành phố Hà Nội Nguyễn Thị Tuyến phát biểu chỉ đạo tại buổi lễ kỷ niệm 89 năm thành lập công đoàn Việt Nam.

Theo Chủ tịch LĐLĐ thành phố Hà Nội, từ khi được thành lập đến nay, dưới ngọn cờ lãnh đạo của Đảng quang vinh, giai cấp công nhân và tổ chức Công đoàn Việt Nam không ngừng lớn mạnh cả về số lượng và chất lượng, là lực lượng nòng cốt đi đầu viết nên những trang sử vẻ vang, truyền thống hào hùng của dân tộc, xứng đáng là giai cấp tiên phong, lãnh đạo cách mạng đi qua hai cuộc kháng chiến vĩ đại chống giặc ngoại xâm, giành độc lập, tự do và thống nhất Tổ quốc. Ngày nay, trong công cuộc đổi mới, giai cấp Công nhân và tổ chức Công đoàn Việt Nam vẫn luôn là hạt nhân tiên phong đi đầu trong sự nghiệp công nghiệp hoá, hiện đại hoá Đất nước...

ky niem 89 nam ngay thanh lap cong doan viet nam 77455
Ban lãnh đạo Sở Xây Dựng Hà Nội tặng hoa các đồng chí nguyên là lãnh đạo công đoàn ngành Xây dựng Hà Nội nghỉ chế độ năm 2018.

Ghi nhận và đánh giá cao những thành tích và đóng góp của các cấp công đoàn ngành trong các hoạt động chung của đơn vị, Phó Giám đốc Sở Xây Dựng Hà Nội Đồng Phước An bày tỏ mong muốn các cấp công đoàn ngành luôn nêu cao bản lĩnh, phẩm chất chính trị, nhiệt tình, tâm huyết trong hoạt động Công đoàn, đồng thời, hăng hái tham gia hưởng ứng có hiệu quả trong các phong trào thi đua yêu nước, tận tụy, sáng tạo vì sự nghiệp phát triển kinh tế xã hội của Thủ đô và đất nước.

Cũng tại hội nghị, Ban Thường vụ công đoàn ngành đã tổ chức buổi lễ giao lưu chia tay các đồng chí nguyên là lãnh đạo công đoàn ngành nghỉ chế độ năm 2018. Đây là một hoạt động quan trọng, ghi nhận và tri ân những cống hiến của các đồng chí nguyên là lãnh đạo công đoàn ngành trong các hoạt động chung, qua đó góp phần cùng toàn ngành hoàn thành nhiệm vụ chính trị, chuyên môn của ngành, đáp ứng yêu cầu mới.

Tuấn Dũng

© 2021 Ghi rõ nguồn "laodongthudo.vn" khi phát hành lại thông tin từ website này