Anh Nguyễn Công Chung nhận Giải thưởng "Đầu bếp xuất sắc nhất Châu Á năm 2017". |
BMW Hotelier Awards là thước đo chuẩn xác về các tiêu chí khắt khe trong chuyên môn của ngành khách sạn tại Châu Á. Năm 2017 là năm thứ 4 của giải thưởng này, có 70 thương hiệu khách sạn nổi tiếng từ 14 quốc gia đăng ký tham gia. Người chiến thắng ở mỗi hạng mục, tại khu vực Trung Quốc hay Châu Á, đều phải vượt qua 2 vòng thi, kết hợp cùng các sự kiện diễn ra xuyên suốt của giải - từ vòng phỏng vấn cho đến vòng thi vấn đáp.
Nguyễn Công Chung là đầu bếp người Việt Nam đầu tiên được bổ nhiệm vị trí Tổng Bếp trưởng tại một khách sạn 5 sao quốc tế ở Hà Nội. Anh có 22 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực ẩm thực và luôn dành rất nhiều thời gian để hướng dẫn và phát triển nguồn nhân lực trẻ trong lĩnh vực ẩm thực.
Với giải thưởng này, Bếp trưởng Nguyễn Công Chung đã ghi một dấu ấn quan trọng trong lĩnh vực ẩm thực khi là người Việt Nam đầu tiên được công nhận ở giải thưởng quốc tế uy tín, góp phần làm cầu nối đưa ẩm thực Việt Nam đến với thế giới. Năm 2018, giải thưởng này sẽ tiếp tục được tổ chức cho khu vực Châu Á, diễn ra vào tháng 5 tại Singapore.
Lê Quang Vinh
Đường dẫn bài viết: https://laodongthudo.vn/dau-bep-ha-noi-duoc-vinh-danh-dau-bep-xuat-sac-nhat-chau-a-nam-2017-66063.html
In bài viết© 2021 Ghi rõ nguồn "laodongthudo.vn" khi phát hành lại thông tin từ website này