Huyện Mỹ Đức

Quán triệt triển khai Bộ quy tắc ứng xử của thành phố

07:53 | 22/04/2017
UBND huyện Mỹ Đức vừa tổ chức Hội nghị quán triệt triển khai Bộ quy tắc ứng xử của UBND TP Hà Nội và thông tin thời sự về tình hình biển Đông.
quan triet trien khai bo quy tac ung xu cua thanh pho Làm tốt công tác xã hội
quan triet trien khai bo quy tac ung xu cua thanh pho Mỹ Đức ra quân giải tỏa hành lang an toàn giao thông

Tham dự học tập có lãnh đạo, công chức, viên chức, người lao động các cơ quan, phòng, ban, ngành, đoàn thể huyện, lãnh đạo các xã, thị trấn, các Đảng bộ, chi bộ trực thuộc Huyện ủy, cán bộ, đảng viên khối cơ quan Dân - Đảng huyện, khối cơ quan UBND huyện.

quan triet trien khai bo quy tac ung xu cua thanh pho

Tại hội nghị, đại diện Phòng nếp sống văn hóa và gia đình, Sở Văn hóa - Thể thao Hà Nội đã phổ biến Quyết định số 522/QĐ-UBND của UBND TP Hà Nội về việc ban hành Quy tắc ứng xử của cán bộ, công chức, viên chức, người lao động trong các cơ quan thuộc thành phố Hà Nội.

Theo đó, “Quy tắc ứng xử của cán bộ, công chức, viên chức, người lao động trong các cơ quan thuộc thành phố Hà Nội” (gọi tắt là Quy tắc ứng xử) được UBND TP chính thức ban hành theo Quyết định số 522/QĐ-UBND ngày 25/1/2017, nhằm hướng đến xây dựng nền hành chính chuyên nghiệp, xây dựng đội ngũ cán bộ “Kỷ cương – Trách nhiệm – Tận tình – Thân thiện”, đồng thời định hướng cho cán bộ Thủ đô các chuẩn mực trong giải quyết công việc với tổ chức và công dân, trong gia đình và xã hội, góp phần giữ gìn và phát triển truyền thống văn hóa tốt đẹp của Thủ đô và đất nước, xây dựng người Hà Nội thanh lịch, văn minh.

Cũng tại hội nghị cán bộ, công nhân viên chức lao động được thông tin các quan điểm, chủ trương, đường lối của Đảng và Nhà nước ta trong việc giải quyết vấn đề Biển Đông và đấu tranh giữ vững chủ quyền biển đảo; động thái của một số nước đối với vấn đề Biển Đông... Thông qua đó, các đại biểu được nắm bắt rõ hơn về tình hình Biển Đông, từ đó sẽ tổ chức phổ biến tại các đảng bộ, chi bộ, đoàn thể, đơn vị mình; qua đó, hướng dẫn, định hướng dư luận, tạo sự thống nhất về nhận thức và hành động trong đội ngũ cán bộ, đảng viên và nhân dân.

H.Duy

© 2021 Ghi rõ nguồn "laodongthudo.vn" khi phát hành lại thông tin từ website này