![]() | Giáo dục kỹ năng quản lý tài chính cho học sinh tiểu học |
![]() | Hỗ trợ chi phí điều trị bệnh hiểm nghèo ngay từ giai đoạn đầu |
![]() | Hơn 110 CBCNV Tổng Cty Du lịch HN hiến máu cứu người |
Trong ngày hội, 50 nhân viên, đại lý của Prudential Việt Nam tại Hà Nội cùng các tình nguyện viên đã tham gia hiến máu. Đặc biệt, sự có mặt của Ban lãnh đạo Prudential Việt Nam tham gia hiến máu cùng với nhân viên và đại lý của công ty đã tạo nên hiệu ứng lan tỏa mạnh mẽ của chương trình hiến máu nhân đạo.
![]() |
Ông Wilf Blackburn- Tổng Giám đốc Prudential Việt Nam đã rất tự hào vì được tham gia hiến máu nhân đạo cứu người. |
Là một trong những người đầu tiên hiến máu trong ngày hội hiến máu nhân đạo này, ông Wilf Blackburn, Tổng Giám đốc Prudential Việt Nam chia sẻ, ông rất tự hào khi Prudential Việt Nam là doanh nghiệp đồng hành với Viện Huyết học và Truyền máu Trung ương tổ chức hoạt động hiến máu nhân đạo.
“Pru - Tình nguyện” là chương trình hoạt động cộng đồng thường niên của Prudential với các sự kiện hiến máu nhân đạo, trồng cây, khám chữa bệnh, tặng quà cho bệnh nhân nghèo. Mục tiêu của chương trình là giúp đỡ người dân, đặc biệt là những người có hoàn cảnh khó khăn, nghèo đói, bệnh tật có thêm niềm tin và động lực sống.
![]() |
Đông đảo tình nguyện viên đã tham gia hiến máu |
Được biết, trong những năm qua, Prudential phối hợp với Trung ương Hội Chữ thập đỏ Việt Nam và 23 tỉnh, thành thực hiện 24 chương trình hiến máu và khám, chữa bệnh nhân đạo trên toàn quốc. Trong đó Prudential Việt Nam phối hợp tổ chức sự kiện hiến máu tại Hà Nội và 16 tỉnh/thành phố (Lào Cai, Thái Nguyên, Thanh Hóa, Thừa Thiên Huế, Lâm Đồng, Đăk Lăk, Khánh Hòa, Bà Rịa-Vũng Tàu, Bình Dương, TP Hồ Chí Minh, ...) với mục tiêu tiếp nhận 5.000 đơn vị máu; tổ chức khám bệnh, tư vấn sức khỏe và cấp thuốc miễn phí cho khoảng 2.000 người nghèo tại 07 tỉnh/thành phố (Sơn La, Thái Bình, Nghệ An, Quảng Ninh, Đà Nẵng, Bến Tre và Kiên Giang).
Cũng trong chiến dịch "Pru-Tình nguyện" năm nay, Prudential sẽ tài trợ và phối hợp với Cục Quản lý khám, chữa bệnh (Bộ Y Tế) tổ chức chuyển giao kỹ thuật chuyên sâu từ 9 bệnh viện Trung ương cho 9 bệnh viện tuyến tỉnh, dự kiến 30 đến 45 bệnh nhân nghèo được hỗ trợ chi phí khám chữa bệnh bằng kỹ thuật cao ngay tại bệnh viện tuyến tỉnh.
Qua 16 năm tổ chức, "Pru-Tình nguyện" thực sự trở thành ngày hội nhân ái, nơi gắn kết tập thể nhân viên, tư vấn viên Prudential cũng như những tình nguyện viên quan tâm đến các hoạt động xã hội.
T.Huế
Đường dẫn bài viết: https://laodongthudo.vn/chuong-trinh-pru-tinh-nguyen-tiep-tuc-chung-suc-vi-suc-khoe-cong-dong-28644.html
In bài viết© 2021 Ghi rõ nguồn "laodongthudo.vn" khi phát hành lại thông tin từ website này