![]() | Hyundai Sonata 2016 cạnh tranh Toyota Camry |
![]() | Hyundai SantaFe 5 chỗ giá 999 triệu đồng |
![]() | Hình ảnh chính thức đầu tiên của Hyundai Tucson 2016 |
Toà án đã bác ý kiến của Hyundai và Kia cho rằng các bằng sáng chế của công ty Paice LLC không có hiệu lực; mà thay vào đó kết luận hai nhà sản xuất ô tô Hàn Quốc cố ý vi phạm.
![]() |
Hệ thống hybrid sạc điện dùng cho xe Hyundai Sonata. |
Paice là doanh nghiệp của một người Nga nhập cư - kỹ sư Alex Severinsky. Các bằng sáng chế mà Paice nắm giữ bao gồm các giải pháp điều khiển mô-tơ điện và động cơ đốt trong để gia tăng hiệu quả của hệ thống hybrid và cắt giảm khí thải mà không phải hy sinh tính năng vận hành.
Đơn kiện ban đầu của Paice nhằm vào mẫu Hyundai Sonata Hybrid và Kia Optima Hybrid sử dụng chung công nghệ động cơ. Hyundai và Kia cho rằng phán quyết nói trên của toà án không có đủ bằng chứng thuyết phục; và họ sẽ kháng cáo.
Xoay quanh công nghệ hybrid, Paice từng thắng kiện Toyota Motors Corp. và đang dang dở vụ kiện Ford Motor Co.
Hyundai và Kia cho biết sẽ kháng cáo.
Đường dẫn bài viết: https://laodongthudo.vn/hyundai-va-kia-bi-cao-buoc-su-dung-trai-phep-cong-nghe-hybrid-27270.html
In bài viết© 2021 Ghi rõ nguồn "laodongthudo.vn" khi phát hành lại thông tin từ website này