Thứ trưởng Bộ GD&ĐT Nguyễn Thị Nghĩa thị sát công tác thi tại Thanh Hóa |
Theo báo cáo từ Hội đồng thi THPT quốc gia 2015 cụm số 24 tại Thanh Hóa cho biết, buổi sáng ngày đầu tiên thi môn Toán được diễn ra bình thường. Tuy nhiên tại điểm thi 06 Trường chính trị tỉnh Thanh Hóa có một thí đang làm bài thi thì bất ngờ bị ngất xỉu phải đưa đi bệnh viện cấp cứu.
![]() |
Các thi sinh dự thi tại cụm thi số 24 |
Thời điểm thí sinh bị ngất xỉu đã hết 2/3 thời gian thi, ngay sau đó thí sinh đã được cán bộ làm công tác coi thi đưa đi bệnh viện Việt – Đức cấp cứu.
Nhiều người nhận định có khả năng do căng thẳng, cộng với thời tiết nắng nóng, mệt mỏi nên dẫn đến thí sinh bị ngất xỉu.
Cũng theo báo cáo của Hội đồng thi của Trường đại học Hồng Đức tại điểm thi số 02, Trường đại học Văn hóa, Thể thao và Du lịch Thanh Hóa có một thí sinh bị khiển trách do vi phạm quy chế thi. Không có cán bộ vi phạm quy chế thi, an ninh được đảm bảo.
Trịnh Tuyên
Đường dẫn bài viết: https://laodongthudo.vn/nang-nong-thi-sinh-ngat-xiu-khi-dang-lam-bai-thi-23369.html
In bài viết© 2021 Ghi rõ nguồn "laodongthudo.vn" khi phát hành lại thông tin từ website này