Tuyển thủ Olympic phải ăn ruốc, cá khô mang từ Việt Nam

21:29 | 26/03/2015
Thầy trò HLV Miura không ăn được các món đạo Hồi ở khách sạn do có vị cà ri. Toàn đội phải ăn thêm đồ khô mang từ Việt Nam sang Malaysia.

Tuyển thủ Olympic phải ăn ruốc, cá khô mang từ Việt Nam HOT
Hàng ngày, ĐT Olympic Việt Nam được bố trí 3 bữa buffet tại Grand Bluewave. Khách sạn 4 sao này nằm trong khu vực đạo Hồi nên đồ ăn không hợp với khẩu vị của cầu thủ Olympic Việt Nam. Tiền vệ Tuấn Anh phải kiểm tra mùi vị trước khi quyết định chọn món.

 

Tuyển thủ Olympic phải ăn ruốc, cá khô mang từ Việt Nam HOT
Dù khách sạn phục vụ rất nhiều món, đĩa cơm của tuyển thủ vẫn "trắng tinh". Đội trưởng Quế Ngọc Hải chia sẻ: "Đồ ăn ở khách sạn có hàng trăm thứ, nhưng tôi và các đồng đội chỉ chọn được 2-3 món có thể cố ăn được. Ban huấn luyện đã tìm cách khắc phục bằng việc mua thêm đồ bên ngoài để bổ sung dinh dưỡng".

Tuyển thủ Olympic phải ăn ruốc, cá khô mang từ Việt Nam HOT
Do thức ăn không hợp khẩu vị, Công Phượng và đồng đội chọn nhiều món rau để ăn cùng cơm.

Tuyển thủ Olympic phải ăn ruốc, cá khô mang từ Việt Nam HOT
Món ăn duy nhất cầu thủ Việt Nam có thể "cố nuốt" là thịt gà, dù nó cũng được chế biến rất khác so với ở Việt Nam.

Tuyển thủ Olympic phải ăn ruốc, cá khô mang từ Việt Nam HOT
Các thành viên trong đội phải mang thêm ruốc thịt, tương ớt và cá khô rim mắm xuống phòng ăn.

Tuyển thủ Olympic phải ăn ruốc, cá khô mang từ Việt Nam HOT
Do không hợp khẩu vị các món đạo Hồi, tuyển thủ phải ăn ruốc mang từ Việt Nam sang.

Tuyển thủ Olympic phải ăn ruốc, cá khô mang từ Việt Nam HOT
Tiền vệ Đức Huy chia hộp cá rim cho thầy và đồng đội.

Tuyển thủ Olympic phải ăn ruốc, cá khô mang từ Việt Nam HOT
HLV Razip Ismail thường xuyên gặp mặt Olympic Việt Nam trong các bữa ăn tại khách sạn Grand Bluewave. ĐT Malaysia không gặp khó khăn về chuyện ăn uống khi họ được chơi trên sân nhà.

 Theo Tùng Lê/News.zing.vn

© 2021 Ghi rõ nguồn "laodongthudo.vn" khi phát hành lại thông tin từ website này