Đà Nẵng: Tuyên truyền an toàn vệ sinh thực phẩm cho hơn 1.200 đoàn viên công đoàn

17:41 | 04/10/2022
(LĐTĐ) Ngày 4/10, Ban Quản lý An toàn thực phẩm (ATTP) thành phố Đà Nẵng cho biết, đơn vị đã phối hợp Liên đoàn Lao động (LĐLĐ) thành phố Đà Nẵng tổ chức Hội nghị tuyên truyền, nâng cao kiến thức ATTP cho hơn 1.200 đoàn viên, cán bộ Công đoàn cơ sở thuộc LĐLĐ quận, huyện trên toàn thành phố.
LĐLĐ thành phố Đà Nẵng phối hợp tổ chức cuộc thi đầu bếp tài năng năm 2022 Đà Nẵng: Tổ chức hội thi tìm hiểu kiến thức về an toàn thực phẩm năm 2022
Đà Nẵng: Tuyên truyền an toàn vệ sinh thực phẩm cho hơn 1.200 đoàn viên công đoàn
Hơn 1.200 đoàn viên, cán bộ Công đoàn cơ sở đã được tuyên truyền an toàn vệ sinh thực phẩm.

Theo Ban Quản lý ATTP thành phố Đà Nẵng, tại hội nghị, các cán bộ có kiến thức, kinh nghiệm của đơn vị đã truyền đạt cho hơn 1.200 đoàn viên, cán bộ Công đoàn cơ sở các nội dung như: Các nguy cơ gây ô nhiễm thực phẩm, hướng dẫn bảo quản và thực hành chế biến thực phẩm đúng cách, cách lựa chọn thực phẩm an toàn.

Đồng thời, các cán bộ Ban Quản lý ATTP thành phố Đà Nẵng cũng giới thiệu những chương trình đảm bảo ATTP mà thành phố đang triển khai như: Cơ sở đủ điều kiện ATTP, cơ sở kinh doanh dịch vụ ăn uống được xếp hạng từ 1 đến 5 sao, cơ sở kinh doanh dịch vụ ăn uống tham gia hệ thống truy xuất nguồn gốc thực phẩm, các chợ đạt tiêu chí chợ đảm bảo ATTP trên địa bàn thành phố, hướng dẫn sử dụng app “Truy xuất nguồn gốc thực phẩm Đà Nẵng".

Ban Quản lý ATTP thành phố Đà Nẵng chia sẻ, việc phối hợp tuyên truyền, tập huấn, hướng dẫn nâng cao kiến thức về ATTP là một hoạt động mang nhiều ý nghĩa. Thông qua đó, các đoàn viên, cán bộ Công đoàn cơ sở lựa chọn và sử dụng thực phẩm trong các bữa ăn hàng ngày tại đơn vị và gia đình đảm bảo sức khỏe.

Văn Luận

© 2021 Ghi rõ nguồn "laodongthudo.vn" khi phát hành lại thông tin từ website này