Liên tiếp bắt giữ các đối tượng cướp giật tài sản của phụ nữ Bắt giữ đối tượng tự xưng là Công an, chặn xe máy, thu tiền người vi phạm giao thông |
Trước đó, ngày 25/5, Công an phường Nhân Chính nhận được tin báo của người dân về việc phát hiện đối tượng nghi vấn trộm cắp tài sản tại khu vực ngã ba Vũ Trọng Phụng - Ngụy Như Kon Tum (phường Nhân Chính, quận Thanh Xuân).
Sau khi nhận được tin báo, Công an phường Nhân Chính đã làm rõ, ngày 14/5, anh Đ.C (sinh năm 1981, ở quận Hoàng Mai, Hà Nội) là giám đốc 1 Công ty chuyển phát, có giao cho anh N.Đ (ở quận Hoàng Mai) chở 5 thùng hàng là dược phẩm từ phường Nhân Chính.
Tuy nhiên, trong quá trình để xe ở cổng sau tòa nhà Diamond để lên nhận hàng thì anh Đ bị trộm lấy mất 4 thùng hàng.
Khi phát hiện sự việc, anh Đ đã báo cho lãnh đạo công ty biết và nhờ ban quản lý tòa nhà cho xem camera để phát hiện đối tượng nghi vấn.
![]() |
Đối tượng Lâm Văn Thủy và tang vật vụ việc tại cơ quan Công an |
Đến ngày 25/5, trong lúc đang đi chở hàng ở khu vực Ngụy Như Kon Tum thì anh Đ phát hiện đối tượng có biểu hiện nghi vấn đang chở 1 thùng hàng giống với kẻ đã trộm cắp hàng của mình. Anh Đ đã báo lực lượng Công an đến để đưa đối tượng về làm rõ.
Qua đấu tranh, người đàn ông nghi vấn được xác định là Lâm Văn Thủy (sinh 1984, ở phường Hoàng Liệt, quận Hoàng Mai). Thủy đã thừa nhận hành vi trộm cắp tài sản ngày 14/5 tại cổng sau tòa nhà Diamond. Toàn bộ 4 thùng hàng có giá trị 125 triệu đồng là 1.000 ống thuốc Cerebrolysin 10ml và 400 ống thuốc Cerebrolysin 5ml.
Thủy đã bán cho Đ.T.H.H (sinh năm 1985; ở xã Tứ Hiệp, huyện Thanh Trì, Hà Nội ) 500 ống thuốc Cerebrolysin 10ml, số còn lại Thuỷ đang để trên xe ô tô của anh trai mình.
Về thùng hàng đang chở bị bắt giữ, Thủy khai cũng là số thuốc mình lấy trộm được tại khu vực Bệnh viện Vinmec tại Timescity, phường Vĩnh Tuy, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội và tại Khu Nội Chính, phường Nhân Chính, quận Thanh Xuân, Hà Nội.
Bước đầu, cơ quan Công an xác định được bị hại của vụ việc trộm cắp tài sản tại khu vực Bệnh viện Vinmec là anh N.T.L (ở Cầu Giấy, Hà Nội).
Mở rộng điều tra, cơ quan điều tra - Công an quận Thanh Xuân xác định trước đó, đối tượng Thủy đã nhiều lần lấy trộm các thùng thuốc của người dân.
Minh Phương
Đường dẫn bài viết: https://laodongthudo.vn/bat-giu-doi-tuong-dang-van-chuyen-thuoc-tan-duoc-vua-trom-cap-duoc-cua-nguoi-dan-140756.html
In bài viết© 2021 Ghi rõ nguồn "laodongthudo.vn" khi phát hành lại thông tin từ website này