Ông Lê Đức Chương được bầu làm Chủ tịch Liên đoàn Yoga thành phố Hà Nội khoá I

13:09 | 24/04/2022
(LĐTĐ) Ngày 24/4, Đại hội Liên đoàn Yoga thành phố Hà Nội, khóa I, nhiệm kỳ 2022-2027 đã được tổ chức. Ông Lê Đức Chương được Đại hội nhất trí bầu là Chủ tịch Liên đoàn Yoga thành phố Hà Nội khóa I, nhiệm kỳ 2022-2027.
“Ngày Quốc tế Yoga lần thứ 6” sẽ thực hiện giãn cách phòng chống Covid-19 Ngày Quốc tế Yoga – Yoga cho cuộc sống xanh

Tại Hà Nội, từ lâu phong trào Yoga phát triển rộng khắp, nhưng do chưa có Liên đoàn nên việc thống nhất về chương trình hướng dẫn tập luyện, tập hợp vận động viên đi thi đấu rất khó khăn, thường là các hoạt động tự phát mạnh ai người đó làm.

Các hoạt động tổ chức biểu diễn, thi đấu theo chương trình chung của Liên đoàn Yoga quốc gia, Hà Nội chưa thành lập Liên đoàn chính thức nên việc tập hợp kêu gọi các câu lạc bộ, đơn vị trên địa bàn thành phố gặp nhiều khó khăn.

Ông Lê Đức Chương được bầu làm Chủ tịch Liên đoàn Yoga thành phố Hà Nội khoá I
Các đại biểu dự Đại hội.

Nhằm mục đích tập hợp, huy động các nguồn lực xã hội thúc đẩy phong trào Yoga phát triển lành mạnh và thống nhất quản lý chuyên môn Yoga trên toàn thành phố Hà Nội rất cần thiết có một tổ chức xã hội - nghề nghiệp giúp cơ quan quản lý nhà nước thực hiện các nội dung nói trên.

Được sự quan tâm tạo điều kiện giúp đỡ của Sở Văn hóa và Thể thao Hà Nội, Sở Nội vụ Hà Nội, ngày 1/3/2022, Chủ tịch Ủy ban nhân dân thành phố Hà Nội đã có Quyết định số 814/QĐ-UBND về việc cho phép thành lập Liên đoàn Yoga thành phố Hà Nội, đánh dấu sự ra đời của Liên đoàn Yoga thành phố Hà Nội.

Ông Lê Đức Chương được bầu làm Chủ tịch Liên đoàn Yoga thành phố Hà Nội khoá I
Đoàn Chủ tịch Đại hội.

Sau rất nhiều công sức và tâm huyết của Ban vận động thành lập Liên đoàn Yoga thành phố Hà Nội, Đại hội Liên đoàn Yoga thành phố Hà Nội, khóa I, nhiệm kỳ 2022-2027 đã được tổ chức thành công, tốt đẹp.

Tại Đại hội đã thông qua dự thảo Điều lệ, thông qua báo cáo và phương hướng hoạt động nhiệm kỳ, Đại hội đã bầu Ban Chấp hành Liên đoàn, bầu Ban Kiểm tra Liên đoàn cùng với nhiệm kỳ Ban chấp hành, Thông qua và biểu quyết Nghị quyết Đại hội.

Ban Chấp hành Liên đoàn đã họp phiên thứ nhất và bầu chức danh Chủ tịch, các Phó Chủ tịch, Tổng Thư ký, các Phó Tổng thư ký, các Trưởng ban.

Ông Lê Đức Chương được bầu làm Chủ tịch Liên đoàn Yoga thành phố Hà Nội khoá I
Ban Chấp hành Liên đoàn Yoga thành phố Hà Nội khoá I, nhiệm kỳ 2022-2027 ra mắt Đại hội.

Trong đó, ông Lê Đức Chương, nguyên giảng viên cao cấp trường Đại học Sư phạm Thể dục Thể thao Hà Nội, được Đại hội nhất trí bầu là Chủ tịch Liên đoàn Yoga thành phố Hà Nội, khóa I, nhiệm kỳ 2022-2027. Các Phó Chủ tịch khóa I, nhiệm kỳ 2022-2027 là Trần Thị Diễm Hương, Nguyễn Đức Dũng và Phạm Thị Quỳnh.

Đại hội Liên đoàn Yoga thành phố Hà Nội, khóa I, nhiệm kỳ 2022-2027 đã mở ra một trang sử mới cho Yoga Hà Nội. Trong nhiệm kỳ này, Liên đoàn Yoga thành phố Hà Nội đề ra những mục tiêu như xây dựng Liên đoàn Yoga thành phố Hà Nội vững mạnh - chuyên nghiệp - trong sạch - hoạt động có hiệu quả; đảm bảo vai trò tích cực trong sự phát triển phong trào tập Yoga nói riêng và thể dục thể thao nói chung để tiếp đục đưa môn Yoga trên địa bàn thành phố hội nhập với các Liên đoàn địa phương và quốc gia...

Phương Bùi

© 2021 Ghi rõ nguồn "laodongthudo.vn" khi phát hành lại thông tin từ website này