Công đoàn Công ty Cổ phần Công nghệ thiết bị Tân Phát:

Phát huy tinh thần thi đua “Giỏi việc nước - Đảm việc nhà”

09:40 | 07/04/2022
(LĐTĐ) Năm 2021, mặc dù phải đối mặt với nhiều khó khăn thách thức và sự cạnh tranh khốc liệt trên thị trường, tuy nhiên tập thể cán bộ, công nhân viên, người lao động Công đoàn Công ty Cổ phần Công nghệ thiết bị Tân Phát (Tân Phát ETEK) đã không ngừng nỗ lực và thu về những kết quả đáng tự hào, trong đó có sự đóng góp không nhỏ của lực lượng nữ công nhân viên, lao động.
Chăm lo tích cực đời sống cho đoàn viên và người lao động LĐLĐ huyện Thanh Trì quyết tâm thực hiện thắng lợi nhiệm vụ năm 2022 LĐLĐ huyện Thanh Trì vinh dự đón nhận Huân chương Lao động hạng Nhì

Vừa qua, Liên đoàn Lao động (LĐLĐ) huyện Thanh Trì tổ chức Hội nghị Tổng kết phong trào thi đua “Giỏi việc nước - Đảm việc nhà” năm 2021 và Sơ kết 5 năm thực hiện Nghị quyết 12b/NQ- TLĐ ngày 12/7/2017 của Ban chấp hành Tổng LĐLĐ Việt Nam. LĐLĐ huyện đã biểu dương 121 cá nhân đạt danh hiệu "Giỏi việc nước - Đảm việc nhà" năm 2021 cấp cơ sở và 8 tập thể Ban nữ công quần chúng tiêu biểu.

Phát huy tinh thần thi đua “Giỏi việc nước - Đảm việc nhà”
Công đoàn Tân Phát ETEK chủ động phối hợp tổ chức các hoạt động, nâng cao phong trào hoạt động Ban Nữ công tại cơ sở

Ban Nữ công Công đoàn Tân Phát ETEK đã được Ban Chấp hành LĐLĐ huyện Thanh Trì tặng giấy khen bởi những thành tích xuất sắc trong 5 năm thực hiện Nghị quyết số 12b/NQ-TLĐ của Ban Chấp hành Tổng LĐLĐ Việt Nam. Với danh hiệu “Giỏi việc nước - Đảm việc nhà” trong phong trào nữ công nhân viên chức lao động huyện Thanh Trì năm 2021, bà Bùi Thị Phương – Phó tổng Giám đốc Tân Phát ETEK cũng đã được Ban chấp hành LĐLĐ huyện Thanh Trì ghi nhận và trao tặng giấy khen nhờ những thành tích đã đạt được trong năm vừa qua.

Bà Trần Thị Hương - Chủ tịch Công đoàn Tân Phát ETEK cho biết, trong thời gian tới, Công đoàn Tân Phát ETEK sẽ tiếp tục đẩy mạnh công tác tuyên truyền về mục đích ý nghĩa, tầm quan trọng của phong trào thi đua “Giỏi việc nước - Đảm việc nhà” trong nữ công nhân viên chức lao động và Nghị quyết 12b/NQ- TLĐ ngày 12/7/2017 của Ban chấp hành Tổng LĐLĐ Việt Nam.

Phát huy tinh thần thi đua “Giỏi việc nước - Đảm việc nhà”
Tân Phát ETEK cũng đã tổ chức thành công Lễ ra quân đầu năm và phát động phong trào thi đua thực hiện thắng lợi kế hoạch năm 2022 với chủ đề "Kết sức mạnh - Nối thành công"

Bên cạnh đó, Công đoàn Tân Phát ETEK sẽ chủ động phối hợp tổ chức các hoạt động, góp phần xây dựng đời sống văn hóa tại đơn vị, nâng cao phong trào hoạt động Ban nữ công tại cơ sở để đạt được nhiều thành tích cao hơn nữa.

Trước đó, Tân Phát ETEK cũng đã tổ chức thành công Lễ ra quân đầu năm và phát động phong trào thi đua thực hiện thắng lợi kế hoạch năm 2022 với chủ đề "Kết sức mạnh - Nối thành công". Các phòng, ban, Công đoàn đã cùng ký cam kết và thể hiện sự quyết tâm hoàn thành kế hoạch trong năm 2022 cùng Ban Lãnh đạo Công ty.

Với những cam kết hoàn thành kế hoạch năm 2022, nhằm giúp cán bộ, nhân viên Công ty bảo đảm thực hiện công việc được hiệu quả, đồng thời tạo động lực, thêm tin tưởng vào Công ty, Ban Lãnh đạo đã quyết định giao 10 xe ô tô, trong đó giao cho 8 cá nhân đã đăng ký cam kết đạt doanh số theo quy định và 2 cá nhân để thực hiện công việc của dự án và của phòng nghiệp vụ.

Năm qua, mặc dù phải đối mặt với nhiều khó khăn thách thức và sự cạnh tranh khốc liệt trên thị trường, nhưng tập thể cán bộ, công nhân viên Tân Phát ETEK đã không ngừng nỗ lực và thu về những kết quả đáng tự hào. Tại Lễ ra quân Tân Phát ETEK năm 2022, Ban Lãnh đạo Công ty cũng đã vinh danh những tập thể và cá nhân có những thành tích trong lao động, đóng góp vào sự phát triển chung của Công ty.

Phát huy tinh thần thi đua “Giỏi việc nước - Đảm việc nhà”
Sự cống hiến của toàn thể cán bộ công nhân viên Tân Phát ETEK đã được ghi nhận qua các giải thưởng lớn

“Thật vui vì sự cống hiến của toàn thể cán bộ công nhân viên đã được Công ty ghi nhận. Và rất đỗi tự hào khi Tân Phát ETEK đã nuôi dưỡng những nhân sự có đức, có tài, luôn nhiệt huyết và tràn đầy năng lượng. Hy vọng với sự đoàn kết và quyết tâm của tập thể Ban Lãnh đạo và toàn thể cán bộ công nhân viên, con thuyền Tân Phát ETEK sẽ ngày một lớn mạnh và vươn ra biển lớn”, Chủ tịch Công đoàn Tân Phát ETEK chia sẻ.

Cũng theo bà Trần Thị Hương, cùng với công tác chăm lo, bảo vệ quyền, lợi ích hợp pháp cho đoàn viên, người lao động, thời gian qua, LĐLĐ huyện Thanh Trì đã đẩy mạnh các phong trào thi đua trong công nhân, viên chức, lao động và đạt được nhiều kết quả tích cực.

Qua đó, tạo động lực thúc đẩy đội ngũ cán bộ, đoàn viên, người lao động trên địa bàn toàn huyện, trong đó có đoàn viên Công đoàn Tân Phát ETEK. Xác định rõ vai trò trách nhiệm của Ban Nữ công, Công đoàn ETEK luôn quan tâm, khuyến khích, tạo điều kiện bồi dưỡng, đào tạo cán bộ nữ nhằm tăng tỷ lệ nữ tham gia Ban Chấp hành Công đoàn các cấp.

Bảo thoa

© 2021 Ghi rõ nguồn "laodongthudo.vn" khi phát hành lại thông tin từ website này