Phim “Thương ngày nắng về” phần 2 sẽ lên sóng VTV3 từ tối nay 4/4

18:07 | 04/04/2022
(LĐTĐ) Trung tâm Sản xuất phim truyền hình (Đài Truyền hình Việt Nam) vừa thông tin về phần 2 bộ phim "Thương ngày nắng về" sẽ chính thức lên sóng VTV3 bắt đầu từ tối nay (4/4) và phát liên tục vào 21h30 các ngày thứ Hai, thứ Ba, thứ Tư hằng tuần.
Nam diễn viên phim "Thương ngày nắng về" bị chém sau va chạm giao thông Phan Minh Huyền và dàn sao "Thương ngày nắng về" chúc Tết khán giả đầu năm mới Xem “Thương ngày nắng về” để nghe câu “có mẹ đây rồi”

Được biết, "Thương ngày nắng về" phần 2 sẽ có nhiều kịch tính, hấp dẫn hơn so với phần 1. Các diễn viên trong phim cũng sẽ phải đối diện với nhiều biến cố mới, đặc biệt là khi Vân Trang (Huyền Lizzie) nhận lại mẹ ruột là bà Nhung (Nghệ sĩ nhân dân Minh Hoà).

Phim “Thương ngày nắng về” phần 2 sẽ lên sóng VTV3 từ tối nay 4/4
Poster phần 2 của "Thương ngày nắng về".

Cuộc sống hôn nhân của Vân Khánh (Lan Phương) và Đức (Hồng Đăng) cũng sẽ có bước ngoặt lớn sau hàng loạt mâu thuẫn đã xảy ra ở phần 1. Chuyện tình yêu của Đông Phong (Quốc Đam) - Vân Vân (Ngọc Huyền) hay Duy (Đình Tú) - Vân Trang (Huyền Lizzie) cũng sẽ có những bước tiến mới.

Trong loạt poster phần 2 của phim, nhiều tình tiết mới dường như đã được hé lộ. Đông Phong - Vân Vân tình cảm và thân thiết hơn, Đức - Lan Phương căng thẳng, còn Vân Trang và mẹ ruột - bà Nhung giờ cũng sẽ nhận lại nhau.

Khác với poster phim phần 1 là cả gia đình đoàn tụ, vui vẻ, phần 2 dự kiến sẽ mang đến nhiều nước mắt hơn cho khán giả.

"Thương ngày nắng về" là phim Việt hóa từ kịch bản Hàn Quốc, do Bùi Tiến Huy đạo diễn, có đề tài về gia đình, với nhân vật trung tâm là người mẹ và ba cô con gái, cùng những mối quan hệ trong tình yêu, công việc của những người trẻ. Phim có sự góp mặt của dàn diễn viên được yêu mến như: Nghệ sĩ ưu tú Thanh Quý, Nghệ sĩ nhân dân Minh Hòa, Huyền Lizzie, Lan Phương, Ngọc Huyền, Hồng Đăng, Đình Tú, Doãn Quốc Đam…

Theo thông tin của Trung tâm Sản xuất phim truyền hình (Đài Truyền hình Việt Nam), phần 2 của phim dự kiến có 45 tập.

Phương Bùi

© 2021 Ghi rõ nguồn "laodongthudo.vn" khi phát hành lại thông tin từ website này