LĐLĐ quận Đống Đa thăm, tặng quà CNLĐ và con đoàn viên có hoàn cảnh khó khăn

08:39 | 22/01/2022
(LĐTĐ) Thực hiện Chương trình "Tết sum vầy - Xuân bình an" và các hoạt động chăm lo đời sống cho đoàn viên, CNVCLĐ Tết Nguyên đán 2022, trong 2 ngày 20,21/1/2022, các đồng chí lãnh đạo LĐLĐ quân Đống Đa đã đến thăm, tặng quà và chúc Tết 9 công nhân lao động (CNLĐ) trực tiếp sản xuất tại Công ty cổ phần In khoa học Kỹ thuật và 2 gia đình đoàn viên có con bị tật nguyền và mắc bệnh hiểm nghèo.
LĐLĐ quận Đống Đa tổng kết hoạt động năm 2021 và tổ chức chương trình “Tết sum vầy - Xuân bình an” LĐLĐ quận Đống Đa vượt chỉ tiêu công tác phát triển đoàn viên, thành lập công đoàn cơ sở CNVCLĐ quận Đống Đa đạt nhiều thành tích xuất sắc trong các phong trào thi đua
LĐLĐ quận Đống Đa thăm, tặng quà CNLĐ và con đoàn viên có hoàn cảnh khó khăn
Đồng chí Lê Thị Kim Huệ - Chủ tịch LĐLĐ quận Đống Đa (thứ 2 từ phải qua) tặng quà CNLĐ đang trực tiếp sản xuất

Tại Công ty cổ phần In khoa học Kỹ thuật, các đồng chí Lãnh đạo LĐLĐ quận ân cần thăm hỏi tình hình sản xuất kinh doanh, việc thực hiện các chế độ chính sách đối với người lao động tại doanh nghiệp và gửi lời chúc mừng năm mới sức khỏe, an khang, thịnh vượng đến người lao động và gia đình.

Các đồng chí Lãnh đạo LĐLĐ quận cũng bày tỏ mong muốn CNLĐ tiếp tục hăng say lao động sản xuất, đồng hành cùng sự phát triển của doanh nghiệp, góp phần vào sự phát triển kinh tế - xã hội trên địa bàn quận. Thay mặt Ban Thường vụ LĐLĐ quận, đồng chí Lê Thị Kim Huệ - Chủ tịch LĐLĐ quận đã trao các suất quà cho CNLĐ mỗi suất quà trị giá 1.000.000 đồng (gồm tiền mặt và phần quà).

LĐLĐ quận Đống Đa thăm, tặng quà CNLĐ và con đoàn viên có hoàn cảnh khó khăn
Đồng chí Lê Thị Kim Huệ - Chủ tịch LĐLĐ quận thăm hỏi và tặng quà con CNVCLĐ

Thăm, chúc Tết, tặng quà gia đình đoàn viên có con bị tật nguyền, có hoàn cảnh khó khăn, các đồng chí Lãnh đạo LĐLĐ quận xúc động, bày tỏ sự đồng cảm, chia sẻ với những thiệt thòi, khó khăn của các cháu và của gia đình; động viên các cháu luôn vâng lời ông bà, cha mẹ và thầy cô giáo, phấn đấu học giỏi, chăm ngoan, xứng đáng cháu ngoan Bác Hồ. Đồng chí Lê Thị Kim Huệ - Chủ tịch LĐLĐ quận cũng trao các suất quà cho các cháu mỗi suất quà trị giá 1.000.000 đồng (gồm tiền mặt và phần quà).

Những hoạt động thiết thực trên của các đồng chí lãnh đạo LĐLĐ quận đã góp phần sẻ chia khó khăn, tạo thêm niềm tin, động lực để đoàn viên, người lao động cũng như các cháu học sinh tiếp tục cố gắng vươn lên trong lao động, học tập cũng như trong cuộc sống.

T.Huyền

© 2021 Ghi rõ nguồn "laodongthudo.vn" khi phát hành lại thông tin từ website này