Ngành GD&ĐT Hà Nội tri ân các nhà giáo nhân ngày 20/11

16:57 | 16/11/2021
(LĐTĐ) Nhân kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, chiều 16/11, Sở Giáo dục và Đào tạo (GD&ĐT) Hà Nội đã phối hợp với Công đoàn ngành Giáo dục Hà Nội tổ chức 2 đoàn đi thăm hỏi, tặng quà và chúc mừng các nhà giáo lão thành của ngành GD&ĐT Thủ đô.
Đẩy mạnh tổ chức các phong trào thi đua theo hướng thiết thực Kết nối tri thức bằng "Sóng và máy tính cho em" Trao hỗ trợ Mái ấm Công đoàn và thiết bị học trực tuyến cho giáo viên, học sinh có hoàn cảnh khó khăn huyện Chương Mỹ

Đây là hoạt động được ngành GD&ĐT Hà Nội tổ chức hàng năm nhằm tri ân những đóng góp của các nhà giáo nhân dân, nhà giáo lão thành, thể hiện truyền thống “Uống nước nhớ nguồn”.

Ngành GD&ĐT Hà Nội tri ân các nhà giáo nhân ngày 20/11
Đại diện ngành GD&ĐT Hà Nội thăm hỏi, tặng quà và chúc mừng Anh hùng Lao động, Nhà giáo nhân dân Phi Vân Khanh (nguyên Hiệu trưởng Trường Mẫu giáo Chim non, quận Hai Bà Trưng) nhân ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11.

Các đoàn đã đến thăm Anh hùng Lao động, Nhà giáo nhân dân Phi Vân Khanh (nguyên Hiệu trưởng Trường Mẫu giáo Chim non, quận Hai Bà Trưng) và Nhà giáo nhân dân Vũ Hữu Bình (nguyên giáo viên dạy Toán, Trường Trung học cơ sở Trưng Vương, quận Hoàn Kiếm). Các nhà giáo đã cảm ơn sự quan tâm của lãnh đạo Sở GD&ĐT Hà Nội cũng như Công đoàn ngành Giáo dục Hà Nội, đồng thời chia sẻ những tình cảm, tâm huyết, trách nhiệm trong quá trình công tác, chúc mừng những kết quả, thành tích của ngành GD&ĐT Thủ đô.

Lãnh đạo Sở GD&ĐT Hà Nội, Công đoàn ngành Giáo dục Hà Nội cảm ơn những đóng góp to lớn của các thế hệ đi trước trong sự nghiệp xây dựng và trưởng thành của ngành, cho biết thế hệ hôm nay sẽ tiếp tục phát huy truyền thống tốt đẹp để xây dựng ngành GD&ĐT Hà Nội ngày càng vững mạnh.

Được biết, dịp này, cùng với các hoạt động tri ân của Sở GD&ĐT Hà Nội, Công đoàn ngành Giáo dục Hà Nội, các Phòng GD&ĐT quận, huyện, thị xã, các cấp Công đoàn cơ sở và các nhà trường cũng tổ chức thăm hỏi, tri ân các nhà giáo đã nghỉ chế độ. Ủy ban nhân dân các quận, huyện, thị xã tổ chức Hội nghị biểu dương, khen thưởng các điển hình tiên tiến, nhà giáo mẫu mực tiêu biểu năm học 2020-2021 và có nhiều hoạt động có ý nghĩa nhằm ghi nhận, tôn vinh sự nỗ lực và những đóng góp tích cực của đội ngũ giáo viên cho sự nghiệp GD&ĐT của Thủ đô.

T.P

© 2021 Ghi rõ nguồn "laodongthudo.vn" khi phát hành lại thông tin từ website này