LĐLĐ huyện Chương Mỹ: Trao hỗ trợ cho người lao động bị ảnh hưởng bởi dịch Covid-19

12:49 | 21/10/2021
(LĐTĐ) Vừa qua, Liên đoàn Lao động (LĐLĐ) Huyện Chương Mỹ đã trao hỗ trợ bữa ăn ca cho đoàn viên, người lao động thực hiện "3 tại chỗ" và đoàn viên, người lao động bị ảnh hưởng bởi dịch Covid-19.
Bị sốt xuất huyết hãy đến viện trước khi quá muộn Tập huấn trực tuyến về tư vấn, hỗ trợ tâm lý học sinh trong bối cảnh dịch bệnh Covid-19 Hà Nội triển khai biện pháp tạm thời “thích ứng an toàn, linh hoạt, kiểm soát hiệu quả dịch Covid-19"

Cụ thể, chiều 20/10, lãnh đạo LĐLĐ huyện Chương Mỹ đã đến thăm và trao tiền hỗ trợ cho đoàn viên, người lao động tại Công ty Cổ phần Xi măng Sài Sơn và Công ty TNHH Thùy Trang.

LĐLĐ huyện Chương Mỹ: Trao hỗ trợ cho người lao động bị ảnh hưởng bởi dịch Covid-19
Lãnh đạo LĐLĐ huyện Chương Mỹ trao tiền hỗ trợ cho đoàn viên, người lao động tại Công ty Cổ phần Xi măng Sài Sơn.

Tại buổi trao hỗ trợ, đồng chí Nguyễn Hợp Tiến - Huyện ủy viên, Chủ tịch LĐLĐ huyện và đồng chí Phùng Xuân Kim - Phó chủ tịch LĐLĐ huyện đã trao 251 triệu đồng hỗ trợ bữa ăn ca cho 251 đoàn viên, công nhân lao động Công ty Cổ phần Xi măng Sài Sơn đã thực hiện "3 tại chỗ" trong thời gian giãn cách xã hội.

Ông Lê Mạnh Bình – Phó Tổng giám đốc Công ty Cổ phần Xi măng Sài Sơn, Chủ tịch Công đoàn cho biết: Toàn bộ Công ty có trên 300 người, do dịch bệnh diễn biến phức tạp, để đảm bảo an toàn cho công nhân viên, người lao động, Công ty đã triển khai thực hiện ăn, nghỉ tại chỗ cho người lao động nhằm không đứt gãy chuỗi sản xuất.

Trong suốt thời gian này, đoàn viên, người lao động và Công đoàn đã luôn nhận được sự quan tâm, chia sẻ của Ban lãnh đạo Công ty, của LĐLĐ huyện. Việc hỗ trợ bữa ăn ca của LĐLĐ huyện dành cho người lao động trong đơn vị thực sự là món quà ý nghĩa và thiết thực góp phần động viên đoàn viên, người lao động cùng với doanh nghiệp yên tâm lao động, sản xuất, đẩy lùi dịch bệnh.

Đến nay, LĐLĐ huyện Chương Mỹ đã hỗ trợ cho 690 công nhân lao động ở 5 doanh nghiệp đủ điều kiện được nhận hỗ trợ bữa ăn ca với tổng số tiền 690 triệu đồng. Trong đó có Công ty Cổ phần xi măng Sài Sơn, Công ty Cổ phần Chăn nuôi C.P Việt Nam chi nhánh Xuân Mai, Công ty Cổ phần Tập đoàn Đại Đoàn Gia, Công ty Cổ phần Giấy Ngọc Việt, Công ty Cổ phần Giống gia cầm Lương Mỹ.

LĐLĐ huyện Chương Mỹ: Trao hỗ trợ cho người lao động bị ảnh hưởng bởi dịch Covid-19
Trao quà hỗ trợ cho đoàn viên, người lao động bị ảnh hưởng bởi dịch Covid-19 của Công ty TNHH Thùy Trang.

Cũng trong buổi chiều 20/10, các đồng chí lãnh đạo LĐLĐ huyện đã đến và trao 30 suất quà hỗ trợ cho đoàn viên, người lao động bị ảnh hưởng dịch Covid-19 tại Công ty TNHH Thùy Trang, mỗi suất trị giá 500 nghìn đồng.

Được biết, cùng với Công ty TNHH Thùy Trang, trong đợt này LĐLĐ huyện Chương Mỹ còn trao hỗ trợ 12 doanh nghiệp khác trên địa bàn với tổng số 100 suất quà trị giá 50 triệu đồng cho đại diện đoàn viên, người lao động bị ảnh hưởng bởi dịch Covid-19 nhằm giúp họ ổn định cuộc sống, trở lại sản xuất, kinh doanh.

Minh Khuê -Vũ Liên

© 2021 Ghi rõ nguồn "laodongthudo.vn" khi phát hành lại thông tin từ website này