Trường Mầm non Quang Trung tổ chức Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức

10:49 | 16/10/2021
(LĐTĐ) Mới đây, Ban Giám hiệu Trường Mầm non Quang Trung, huyện Phú Xuyên, Hà Nội, đã phối hợp với Ban Chấp hành Công đoàn trường tổ chức Hội nghị cán bộ công chức, viên chức, năm học 2021-2022.
Hoàn thành việc tổ chức Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức trước ngày 30/01/2022 Hướng dẫn tổ chức Hội nghị Cán bộ, công chức, viên chức

Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức là hội nghị quan trọng để các cán bộ, giáo viên, nhân viên trong nhà trường được nói lên tiếng nói tâm tư, nguyện vọng, những ý kiến của bản thân cũng như của tập thể, nhóm tổ chuyên môn để đánh giá khái quát kết quả đã đạt được và chỉ ra những khuyết điểm tồn tại hạn chế cần khắc phục trong năm học mới.

Đồng thời đóng góp bổ sung vào kế hoạch thực hiện nhiệm vụ năm học, đưa ra các biện pháp hữu hiệu nhất để làm tốt công tác chăm sóc giáo dục trẻ mầm non.

Trường Mầm non Quang Trung tổ chức Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức
Trường Mầm non Quang Trung tổ chức thành công Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức

Hội nghị đã được nghe đồng chí Lương Thị Hoa Phượng - Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường, báo cáo kiểm điểm thực hiện nghị quyết Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức năm học 2020-2021, đánh giá tổng kết việc thực hiện quy chế dân chủ trong nhà trường, kiểm điểm trách nhiệm của người đứng đầu trong việc thực hiện kế hoạch công tác năm học và các nội dung công khai cho cán bộ, công chức, viên chức được biết.

Cũng tại hội nghị, đồng chí Phạm Thị Thanh Dung - Chủ tịch Công đoàn trường đã báo cáo tổng kết phong trào thi đua năm học 2020-2021 dự thảo và phát động phong trào thi đua năm học 2021-2022.

Trong thời gian thảo luận đóng góp ý kiến vào bản báo cáo và kế hoạch nhiệm vụ năm học 2021-2022 đã có 3 ý kiến đóng góp. Đồng chí Nguyễn Thị Thu - Tổ phó chuyên môn, Bí thư Chi đoàn ý kiến tham luận về công tác thi đua khen thưởng. Theo đó, công tác thi đua khen thưởng là đòn bẩy thúc đẩy sự phấn đấu của cán bộ, giáo viên, nhân viên trong nhà trường để thực hiện tốt công tác chăm sóc, nuôi dưỡng giáo dục trẻ.

Ý kiến của đồng chí Lê Thị Lan Hằng đóng góp một số biện pháp nâng cao chất lượng bữa ăn cho trẻ trong trường mầm non và cũng đề xuất ý kiến với cấp trên quan tâm đến chế độ phụ cấp độc hại của nhân viên nuôi dưỡng.

Đặc biệt là ý kiến của đồng chí Phạm Hồng Thủy, giáo viên khối 4 tuổi, ứng dụng công nghệ thông tin vào việc quản lý, chăm sóc, nuôi dưỡng, giáo dục trẻ rất cần thiết trong thời đại bùng nổ công nghệ thông tin; đưa tiêu chí ứng dụng công nghệ thông tin vào bình xét thi đua hàng tháng đối với giáo viên mầm non…

H.D

© 2021 Ghi rõ nguồn "laodongthudo.vn" khi phát hành lại thông tin từ website này