Hà Nội: Một trang tin bị xử phạt 75 triệu đồng

19:53 | 08/07/2021
(LĐTĐ) Sở Thông tin và Truyền thông Hà Nội đã ra quyết định xử phạt vi phạm hành chính đối với Công ty Cổ phần Truyền thông Pháp luật Việt Nam do có những hành vi sai phạm trên trang thông tin phaplycuocsong.vn.
Thành phố Hồ Chí Minh sẽ xử phạt người ra khỏi nhà không có lý do chính đáng Xử phạt 2 cơ sở kinh doanh dịch vụ ăn uống mở cửa sau 21h Xử phạt nghiêm quán karaoke tái diễn hoạt động chui, bất chấp lệnh cấm

Trang thông tin Pháp lý cuộc sống bị xử phạt vì đăng tải thông tin của một số báo và tạp chí khi chưa nhận được sự chấp thuận.

Cụ thể, trang tin trên đã không ghi đúng số giấy phép 729/GP-TTĐT do Sở Sở Thông tin và Truyền thông Hà Nội cấp ngày 9/2/2021.

Đăng phát các tác phẩm báo chí mà chưa có sự đồng ý của Báo điện tử Pháp luật Việt Nam, Tạp chí Thương hiệu và Sản phẩm, Tạp chí điện tử Trí thức trực tuyến, Tạp chí Người Hà Nội.

Từ những sai phạm trên, tổng số tiền phạt vi phạm hành chính mà Công ty Cổ phần Truyền thông Pháp luật Việt Nam phải nộp là 75 triệu đồng.

Sở Thông tin và Truyền thông Hà Nội cũng lưu ý, nếu Công ty Cổ phần Truyền thông Pháp luật Việt Nam không chấp hành nghiêm chỉnh quyết định xử phạt thì sẽ bị cưỡng chế thi hành.

H.Phong

© 2021 Ghi rõ nguồn "laodongthudo.vn" khi phát hành lại thông tin từ website này