SHB ủng hộ 15 tỷ đồng mua vắc xin phòng Covid-19

09:41 | 26/05/2021
(LĐTĐ) Ngày 25/5, Ngân hàng Sài Gòn - Hà Nội (SHB) đã trao 15 tỷ đồng làm kinh phí mua vắc xin phòng Covid-19. Kể từ khi bùng phát dịch bệnh đến nay, SHB đã ủng hộ gần 30 tỷ đồng cùng cả nước chống dịch.
Đại hội cổ đông lần thứ 29: SHB đặt mục tiêu số 1 về hiệu quả kinh doanh và công nghệ Thanh toán dịch vụ Công Quốc gia online nhanh chóng, thuận tiện, miễn phí qua SHB SHB đặt mục tiêu tăng lợi nhuận 70% trong năm 2021

Đồng hành cùng Chính phủ và người dân, với mong muốn sớm có vắc xin phục vụ công tác tiêm chủng phòng ngừa Covid-19, SHB đã ủng hộ 15 tỷ đồng và là một trong những ngân hàng Thương mại cổ phần tiên phong ủng hộ quỹ vắc xin của Bộ Y tế. Trước đó, trong năm 2020, SHB đã ủng hộ hơn 42 tỷ đồng cho công tác phòng chống Covid-19 và các hoạt động an sinh xã hội trên cả nước.

SHB ủng hộ 15 tỷ đồng mua vắc xin phòng Covid-19
Tổng Giám đốc Nguyễn Văn Lê - đại diện SHB trao tặng Bộ Y tế 15 tỷ đồng hỗ trợ kinh phí mua vắc xin phòng Covid-19

Chủ tịch Hội đồng quản trị SHB - ông Đỗ Quang Hiển cho biết: “Bên cạnh phát triển kinh doanh, SHB luôn quan tâm chú trọng tới các hoạt động an sinh xã hội, đặc biệt là công tác phòng chống Covid-19. Với những hành động thiết thực và đóng góp của mình, SHB tin tưởng rằng Việt Nam sẽ có được nguồn lực dồi dào để phòng, chống và từng bước đẩy lùi dịch bệnh”.

Cũng tại lễ trao, Tập đoàn T&T Group đã ủng hộ 1 triệu liều vắc xin phòng Covid -19. Qua đây, Bộ Trưởng Bộ Y tế Nguyễn Thanh Long cảm ơn SHB, T&T Group đã nhiều lần ủng hộ kinh phí cho công tác chống dịch. Sự đồng hành của mọi nguồn lực xã hội là động lực và cơ sở để Việt Nam sớm chiến thắng đại dịch, góp phần lan tỏa những giá trị tốt đẹp.

Lấy triết lý “phát triển doanh nghiệp gắn với trách nhiệm xã hội” làm kim chỉ nam, trong hành trình hình thành và phát triển; Ngân hàng SHB, Tập đoàn T&T Group và doanh nhân Đỗ Quang Hiển luôn quan tâm đến đời sống người dân và cộng đồng. SHB và T&T Group thường xuyên tài trợ, hỗ trợ kinh phí để các địa phương thực hiện chương trình an sinh xã hội hỗ trợ người nghèo, người có hoàn cảnh khó khăn tại khắp các tỉnh, thành cả nước.

P.Linh

© 2021 Ghi rõ nguồn "laodongthudo.vn" khi phát hành lại thông tin từ website này