Tập đoàn TNG Holdings Vietnam kỷ niệm 25 năm xây dựng và phát triển

11:41 | 28/04/2021
(LĐTĐ) Tối 25/4, TNG Holdings Vietnam đã tổ chức đại nhạc hội "Tuổi 25 - Khơi nguồn bất tận" kỷ niệm 25 năm xây dựng và phát triển Tập đoàn, bên cạnh sự tham gia góp mặt của quan khách, đối tác liên kết và cán bộ nhân viên, gần 1.500 khách tham dự là người thân của cán bộ nhân viên.
TNS Holdings và MBLand Holdings hợp tác chiến lược Công thức bí mật giữ chân nhân tài tại TNG Holdings Vietnam Văn hóa doanh nghiệp TNG Holdings Vietnam đã thay đổi cuộc sống của tôi Chủ tịch HĐQT TNG Holdings Vietnam nhận bằng khen của Ủy ban Trung ương MTTQ Việt Nam
Tập đoàn TNG Holdings Vietnam kỷ niệm 25 năm xây dựng và phát triển
Ban lãnh đạo TNG Holdings Vietnam gửi lời tri ân đến đội ngũ cán bộ nhân viên đã đồng hành cùng sự phát triển của Tập đoàn trong 25 năm qua.

Đại nhạc hội "Tuổi 25 - Khơi nguồn bất tận", không chỉ đánh dấu cột mốc mới trong hành trình phát triển của TNG Holdings Vietnam mà còn là sự kiện tri ân dành riêng cho cán bộ nhân viên Tập đoàn.

Trong suốt chặng đường xây dựng và phát triển, TNG Holdings Vietnam luôn đặt trọng tâm phát triển con người, phát triển đội ngũ kế cận là yếu tố tiên quyết hàng đầu, các hoạt động xây dựng, đào tạo nguồn nhân lực diễn ra xuyên suốt trong năm. Bên cạnh đó, TNG Holdings Vietnam còn xây dựng môi trường làm việc, chế độ đãi ngộ cạnh tranh nhất cho cán bộ nhân viên. Top 1 “Nhà tuyển dụng được yêu thích nhất” năm 2020 trong chương trình khảo sát thương hiệu Nhà tuyển dụng yêu thích do Career Builder tổ chức là một minh chứng.

Trải qua 25 năm xây dựng và phát triển, Tập đoàn TNG Holdings Vietnam hiện là tập đoàn đa ngành hàng đầu tham gia trên nhiều lĩnh vực: phát triển và quản lý bất động sản, cho thuê bất động sản; thương mại và dịch vụ; khách sạn – resort; năng lượng; nông nghiệp, cung ứng dịch vụ, chuỗi cửa hàng tiện ích và tài chính – ngân hàng. Các dự án của TNG Holdings Vietnam trải rộng trên nhiều tỉnh/thành với hơn 14.000 cán bộ nhân viên

Sau đây là các hình ảnh của sự kiện:

Tập đoàn TNG Holdings Vietnam kỷ niệm 25 năm xây dựng và phát triển
Chương trình đã vinh danh những tập thể xuất sắc, có nhiều nỗ lực đặc biệt, góp phần mang lại thành công cho TNG Holdings Vietnam
Tập đoàn TNG Holdings Vietnam kỷ niệm 25 năm xây dựng và phát triển
Cũng trong dịp này, sự kiện đã tôn vinh những cán bộ nhân viên đã gắn bó đồng hành cùng Tập đoàn trong chặng đường 25 năm
Tập đoàn TNG Holdings Vietnam kỷ niệm 25 năm xây dựng và phát triển
Nhiệt huyết và đam mê của thế hệ trẻ TNG Holdings Vietnam qua các tiết mục văn nghệ do chính các cán bộ nhân viên tự sáng tác và dàn dựng.
Tập đoàn TNG Holdings Vietnam kỷ niệm 25 năm xây dựng và phát triển
Cán bộ nhân viên cùng hơn 1.500 người thân phủ kín hội trường, tạo thành màn sao lung linh huyền ảo chúc mừng sinh nhật tuổi 25 của Tập đoàn TNG Holdings Vietnam.

Trải qua 25 năm xây dựng và phát triển, Tập đoàn TNG Holdings Vietnam hiện tham gia trên nhiều lĩnh vực: phát triển và quản lý bất động sản, cho thuê bất động sản; thương mại và dịch vụ; khách sạn – resort; năng lượng; nông nghiệp, cung ứng dịch vụ, chuỗi cửa hàng tiện ích và tài chính – ngân hàng. Các dự án của TNG Holdings Vietnam trải rộng trên nhiều tỉnh/thành với hơn 14.000 cán bộ nhân viên trên toàn quốc.

Chi tiết xem tại http://tng-holdings.vn

Phương Linh

© 2021 Ghi rõ nguồn "laodongthudo.vn" khi phát hành lại thông tin từ website này