Công đoàn Tổng công ty Du lịch Hà Nội:

Triển khai kế hoạch tuyên dương nhân viên tiêu biểu nhân Tháng Công nhân 2021

15:33 | 17/04/2021
(LĐTĐ) Thực hiện Kế hoạch số 06/KH-LĐLĐ ngày 24/02/2021 của Liên đoàn Lao động Thành phố Hà Nội về kế hoạch tổ chức tuyên dương “Công nhân giỏi” và “Sáng kiến Thủ đô” trong công nhân, viên chức, lao động năm 2021. Ban Thường vụ Công đoàn Tổng công ty Du lịch Hà Nội đã có Kế hoạch hướng dẫn tổ chức tuyên dương “Nhân viên Hanoitouist tiêu biểu, xuất sắc” năm 2020.
Phát động phong trào thi đua cao điểm tổ chức thành công cuộc bầu cử các cấp Tổ chức tập huấn những điểm mới trong Bộ luật Lao động có hiệu lực từ 1/1/2021 Tập trung thực hiện tốt 8 nhiệm vụ trọng tâm trong quý 2

Kế hoạch nhằm kịp thời biểu dương, tôn vinh những công nhân, viên chức, người lao động có sáng kiến, sáng tạo trong lao động, sản xuất, có chuyên môn nghiệp vụ tốt, tay nghề cao, góp phần vào sự phát triển tại đơn vị nói riêng và Tổng công ty nói chung. Thông qua hoạt động tôn vinh, khen thưởng “Nhân viên Hanoitourist tiêu biểu, xuất sắc” góp phần đẩy mạnh phong trào thi đua “Lao động giỏi”, “Lao động sáng tạo” của tổ chức Công đoàn, động viên, khích lệ công nhân viên chức lao động Tổng công ty ra sức thi đua lao động sản xuất, phát huy sáng tạo, nâng cao chất lượng dịch vụ và hiệu quả công việc, qua đó nâng cao ý thức, trách nhiệm của doanh nghiệp về tầm quan trọng của người lao động đối với sản xuất kinh doanh của doanh nghiệp.

Đối tượng được xét tặng danh hiệu “Nhân viên Hanoitourist tiêu biểu, xuất sắc” bao gồm những toàn bộ nhân viên, người lao động đang làm việc tại các đơn vị thuộc Tổng công ty Du lịch Hà Nội.

Triển khai kế hoạch tuyên dương nhân viên tiêu biểu nhân Tháng Công nhân 2021
Nhiều cán bộ, công nhân, viên chức lao động được tuyên dương "Nhân viên Hanoitourist tiêu biểu xuất sắc" nhân dịp Kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập Hội Liên hiệp phụ nữ Việt Nam.

Danh hiệu “Nhân viên Hanoitourist tiêu biểu, xuất sắc” cấp cơ sở xét tặng cho nhân viên, người lao động là người có trình độ, chuyên môn giỏi, luôn hoàn thành và đảm nhận tốt, xuất sắc công việc, chức danh được giao; có ý thức trách nhiệm và say mê với công việc; có đóng góp trong việc hoàn thành và phát triển kinh doanh tại đơn vị; chấp hành tốt Nội quy, kỷ luật lao động của đơn vị và chính sách pháp luật của nhà nước; được đồng nghiệp đánh giá tốt trong công tác phối hợp làm việc; tham gia nhiệt tình các hoạt động phong trào tại đơn vị và có thời gian công tác tại đơn vị từ 06 tháng trở lên.

Danh hiệu “Nhân viên Hanoitourist tiêu biểu, xuất sắc” cấp Tổng công ty được xét tặng cho người lao động phải đạt tiêu chuẩn là người tiêu biểu nhất được chọn trong số “Nhân viên Hanoitourist tiêu biểu, xuất sắc” cấp cơ sở, đạt giải trong các cuộc thi tay nghề, được Tổng công ty hoặc cấp trên Tổng công ty khen thưởng về thành tích trong phong trào thi đua hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ sản xuất kinh doanh năm 2019.

Theo bà Vương Vân Anh - Phó Chủ tịch Công đoàn Tổng Công ty Du lịch Hà Nội, hiện nay các công đoàn cơ sở thành viên đã tổ chức bình chọn “Nhân viên Hanoitourist tiêu biểu, xuất sắc” gửi lên công đoàn cấp trên. Công đoàn Tổng Công ty căn cứ vào thành tích và đề xuất của các công đoàn cơ sở thành viên để bình chọn “Nhân viên Hanoitourist tiêu biểu, xuất sắc” cấp Tổng Công ty trao thưởng tại Lễ tuyên dương.

Dự kiến, Lễ tuyên dương “Nhân viên Hanoitourist tiêu biểu, xuất sắc” cấp Tổng công ty năm 2020 sẽ được tổ chức vào tháng 5/2021.

Bảo Thoa

© 2021 Ghi rõ nguồn "laodongthudo.vn" khi phát hành lại thông tin từ website này