Ý tưởng truyền thông vì một Ba Đình năng động, sáng tạo và phát triển

20:41 | 16/04/2021
(LĐTĐ) Cuộc thi “Ý tưởng truyền thông Vì một Ba Đình năng động, sáng tạo và phát triển” năm 2021 được tổ chức nhằm phát hiện và tìm kiếm những sáng kiến, ý tưởng về xây dựng chiến lược truyền thông quảng bá hình ảnh quận Ba Đình đầy năng động, sáng tạo, đổi mới trong suốt chặng đường 60 năm xây dựng và phát triển.
Phó Bí thư Thường trực Thành ủy Hà Nội: Chuẩn bị kỹ lưỡng cho cuộc bầu cử, không để xảy ra sai sót Gần 25.000 học sinh tham gia cuộc thi tìm hiểu "Ba Đình - Xưa và Nay" Đổi mới phương thức phát triển đoàn viên, thành lập Công đoàn cơ sở

Thiết thực chào mừng kỷ niệm 60 năm Ngày thành lập quận Ba Đình (31/5/1961 - 31/5/2021), Liên đoàn Lao động quận Ba Đình phối hợp với Hội Liên hiệp Phụ nữ quận tổ chức cuộc thi “Ý tưởng truyền thông Vì một Ba Đình năng động, sáng tạo và phát triển” năm 2021.

Cuộc thi dành cho đối tượng là cán bộ hội viên, đoàn viên công đoàn và cán bộ, hội viên phụ nữ, cá nhân hoặc tập thể không phân biệt độ tuổi, giới tính, ngành nghề.

Ý tưởng truyền thông Vì một Ba Đình năng động, sáng tạo và phát triển
Cuộc thi được tổ chức nhằm phát hiện và tìm kiếm những sáng kiến, ý tưởng về xây dựng chiến lược truyền thông quảng bá hình ảnh quận Ba Đình đầy năng động, sáng tạo, đổi mới. (Ảnh minh họa)

Thông qua cuộc thi, một chuỗi các hoạt động được truyền tải thông tin về những thành quả của quận Ba Đình được khai thác từ nhiều góc cạnh của mọi ngành nghề, tổ chức Công đoàn, doanh nghiệp, trường học, các tổ chức Hội Phụ nữ các phường thuộc địa bàn quận.

Cuộc thi đồng thời sẽ khai thác những sáng kiến, ý tưởng, mô hình, cách làm nhằm nâng cao hiệu lực, hiệu quả hoạt động của từng đơn vị, ngành nghề mang ý nghĩa ứng dụng cao hướng tới xây dựng những mô hình trường học thông minh, hạnh phúc, công tác cải cách hành chính với mô hình một cửa thông minh, thân thiện, những ý tưởng quảng bá sản phẩm, xử lý chất thải, bảo vệ môi trường sinh thái…

Cuộc thi được chia thành 3 vòng. Ở vòng 1, Ban Tổ chức tiếp nhận các bài viết về ý tưởng truyền thông dưới nhiều hình thức như video clip, bài viết tay có hình minh họa ý tưởng, mô hình… Đến vòng 2, Ban Tổ chức sẽ tổ chức tập huấn, hướng dẫn cách thức truyền thông, bảo vệ ý tưởng cho các đội lọt vào vòng trong. Tại vòng 3 - vòng chung kết, các đội lọt vào sẽ phải nghiên cứu các ý tưởng của đối phương (theo bốc thăm) từ đó đưa ra các ý kiến phản biện để đấu loại. 2 đội tranh giải Nhất và Nhì sẽ bảo vệ ý tưởng của mình với Ban Giám khảo.

Ban Giám khảo sẽ chấm giải dựa trên các tiêu chí: Đảm bảo tính khả thi, tính sáng tạo, trình bày khoa học. Riêng đối với bài dự thi vòng 2 và vòng 3 yêu cầu thêm khả năng bảo vệ ý tưởng, tính thuyết phục.

Dự kiến, lễ tổng kết và trao giải cuộc thi sẽ diễn ra vào dịp kỷ niệm 60 năm Ngày thành lập Quận.

T.P

© 2021 Ghi rõ nguồn "laodongthudo.vn" khi phát hành lại thông tin từ website này