Hoàn tiền vé xem trận đấu giữa Việt Nam và Indonesia ở vòng loại World Cup 2022

22:04 | 23/03/2021
(LĐTĐ) Trận đấu giữa đội tuyển Việt Nam và đội tuyển Indonesia trong khuôn khổ bảng G, sẽ không diễn ra tại sân vận động Quốc gia Mỹ Đình (Hà Nội) mà chuyển sang thi đấu tập trung tại UAE. Vì vậy, Liên đoàn Bóng đá Việt Nam quyết định hoàn trả vé cho những khán giả trước đó đã mua để theo dõi trận đấu này.
Đoàn Văn Hậu có thể bỏ lỡ Vòng loại World Cup 2022 Đoàn Văn Hậu có thể bỏ lỡ Vòng loại World Cup 2022

Trước những diễn biến phức tạp của dịch Covid-19, kèm theo sự hạn chế về di chuyển của nhiều quốc gia trên toàn châu Á, AFC đã chính thức ra thông báo điều chỉnh địa điểm tổ chức các trận đấu còn lại của vòng loại World Cup 2022 tại châu Á, trong đó có bảng G.

Hoàn tiền vé xem trận đấu giữa Việt Nam và Indonesia ở vòng loại World Cup 2022
Trận đấu giữa Việt Nam và Indonesia sẽ không diễn ra trên sân Mỹ Đình như dự kiến. Chính vì vậy Ban tổ chức sẽ hoàn tiền vé cho khán giả. (Ảnh:M.Tiến)

Trong thông báo gửi tới các Liên đoàn thành viên, AFC một lần nữa nhấn mạnh sẽ tiếp tục dành sự ưu tiên đối với việc bảo vệ an toàn sức khỏe cho các thành viên tham dự vào các trận đấu, các giải đấu.

Do đó, các lượt trận đấu còn lại của bảng G tại vòng loại World Cup 2022 sẽ tổ chức tập trung tại Các Tiểu vương quốc Ả rập (UAE) từ ngày 3/6/2021 đến 15/6/2021.

Căn cứ văn bản của Liên đoàn Bóng đá châu Á (AFC), Ban tổ chức trận đấu vòng loại World Cup 2022 giữa đội tuyển Việt Nam và đội tuyển Indonesia, tại Sân vận động Quốc gia Mỹ Đình (Hà Nội) thông báo sẽ hoàn tiền cho các khán giả đã mua vé qua Ứng dụng VinID.

Đối với khán giả đã mua vé qua Ứng dụng VinID, tiền vé được hoàn sẽ được VinID chuyển trả vào tài khoản Ví điện tử VinID Pay hoặc tài khoản ngân hàng mà khách hàng sử dụng để thanh toán khi mua vé theo Điều kiện - điều khoản mua vé của VinID.

Các khách hàng đã mua vé qua Ví điện tử VinID Pay lưu ý cần xác thực tài khoản để nhận tiền hoàn vé từ VinID. Khách hàng sẽ nhận được thông báo từ VinID về việc hoàn vé qua email và tài khoản đăng ký ứng dụng VinID của khách hàng.

Vòng chung kết World Cup 2022 sẽ được tổ chức tại Qatar với sự tham gia của 32 đội tuyển bóng đá quốc gia (bao gồm cả đội chủ nhà Qatar). Tại vòng loại khu vực châu Á của World Cup 2022, đội tuyển Việt Nam đang tạm dẫn đầu bảng G với 11 điểm, đội còn 3 trận đấu trước Malaysia, Indonesia và UAE.

Mạnh Tiến

© 2021 Ghi rõ nguồn "laodongthudo.vn" khi phát hành lại thông tin từ website này