Phó Bí thư Thường trực Thành ủy Nguyễn Thị Tuyến kiểm tra công tác phục vụ Tết

17:33 | 09/02/2021
(LĐTĐ) Chiều 9/2, nhân dịp Tết Tân Sửu 2021, bà Nguyễn Thị Tuyến, Ủy viên Trung ương Đảng, Phó Bí thư Thường trực Thành ủy Hà Nội đã đi kiểm tra công tác phục vụ Tết và động viên sản xuất, chúc Tết cán bộ, công nhân lao động Công ty trách nhiệm hữu hạn một thành viên Nước sạch Hà Nội.
Bí thư Thành ủy Vương Đình Huệ động viên tuyến đầu chống Covid-19 Bí thư Thành ủy Vương Đình Huệ kiểm tra tiến độ nhà máy nước thải Yên Xá Phó Bí thư Thường trực Thành ủy Nguyễn Thị Tuyến thăm, chúc Tết Bệnh viện đa khoa Hà Đông

Báo cáo Phó Bí thư Thường trực Thành ủy, ông Trần Quốc Hùng, Phó Bí thư Đảng ủy, Tổng Giám đốc Công ty trách nhiệm hữu hạn một thành viên Nước sạch Hà Nội cho biết, hiện nay Công ty đang thực hiện nhiệm vụ cấp nước sạch cho 15 quận, huyện, với dân số 3,2 triệu người.

Phó Bí thư Thường trực Thành ủy Nguyễn Thị Tuyến kiểm tra công tác phục vụ Tết
Phó Bí thư Thường trực Thành ủy Hà Nội Nguyễn Thị Tuyến phát biểu chỉ đạo

Trong năm 2020, mặc dù đối mặt với những tác động tiêu cực của dịch Covid-19, song với sự quan tâm của Thành phố, sự nỗ lực, chủ động của toàn thể cán bộ, công nhân viên nên Công ty đã hoàn thành các nhiệm vụ sản xuất kinh doanh, đảm bảo việc làm, đời sống cho người lao động, với thu nhập bình quân 8,2 triệu đồng/người/tháng.

Theo ông Hùng, hiện tại, nhu cầu sử dụng nước trong phạm vi Công ty quản lý trung bình 700.000 m3/ngđ. Trong đó, nguồn Công ty tự sản xuất là 650.000 m3/ngày/đêm; nguồn nước mặt từ sông Đuống, Sông Đà từ 80.000-100.000 m3/ngày/đêm. Nhờ chủ động trong công tác đại tu, bảo dưỡng dây chuyền công nghệ xử lý nước của 12 nhà máy, trạm sản xuất nước, Công ty đã phục vụ cấp nước an toàn, ổn định, phục vụ nhân dân trong dịp Tết Dương lịch và các sự kiện chính trị quan trọng diễn ra trên địa bàn Thành phố, đặc biệt là Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng.

Trong dịp trước, trong và sau Tết Nguyên đán Tân Sửu 2021, dự kiến nhu cầu sử dụng nước của người dân không có biến động lớn, ông Hùng cho biết, Công ty đã chủ động xây dựng các kế hoạch vận hành cụ thể; bố trí nhân lực, phương tiện trực sẵn sàng giải quyết những sự cố phát sinh, đảm bảo cung cấp nước liên tục, an toàn và ổn định phục vụ nhân dân.

Ghi nhận, đánh giá cao những kết quả Công ty trách nhiệm hữu hạn một thành viên Nước sạch Hà Nội đạt được, Phó Bí thư Thường trực Thành ủy Hà Nội Nguyễn Thị Tuyến cho rằng, những nỗ lực của đơn vị góp phần cùng với Thành phố thực hiện thành công “nhiệm vụ kép”, vừa phòng, chống dịch Covid-19 hiệu quả, vừa phát triển kinh tế - xã hội; tổ chức thành công Đại hội đảng các cấp và góp phần tổ chức thành công Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng.

Phó Bí thư Thường trực Thành ủy Nguyễn Thị Tuyến kiểm tra công tác phục vụ Tết
Phó Bí thư Thường trực Thành ủy Hà Nội Nguyễn Thị Tuyến tặng quà Tết cho Công ty trách nhiệm hữu hạn một thành viên Nước sạch Hà Nội

Theo bà Nguyễn Thị Tuyến, Công ty trách nhiệm hữu hạn một thành viên Nước sạch Hà Nội là đơn vị có nhiều kinh nghiệm trong sản xuất, khai thác, cung cấp nước sạch, với truyền thống trên 100 năm hình thành, phát triển; Công ty cũng có phạm vi hoạt động lớn, với trên 50% số quận, huyện của Thành phố; hơn 2.500 cán bộ, công nhân lao động... Công ty cần tiếp tục nỗ lực, cố gắng, duy trì và phát triển hoạt động sản xuất, kinh doanh; đặc biệt quan tâm đến công tác phòng, chống dịch Covid-19 trong đội ngũ cán bộ, công nhân lao động, để đảm bảo việc vận hành hệ thống sản xuất, cung cấp nước an toàn, liên tục 24/24/7.

Cùng với đó, Phó Bí thư Thường trực Thành ủy Hà Nội cũng đề nghị, đơn vị tiếp tục quan tâm, động viên, hỗ trợ kịp thời đối với người lao động, để mọi người đều vui Xuân, đón Tết; tham gia với các hoạt động xã hội của Thành phố, nhất là hỗ trợ người trong khu vực cách ly; quan tâm công tác xây dựng Đảng, các đoàn thể trong doanh nghiệp; xây dựng văn hóa doanh nghiệp, thực hiện tốt 2 bộ Quy tắc ứng xử của Thành phố để Đảng bộ Công ty thực sự tiêu biểu trong khối doanh nghiệp công ích của Thành phố.

Nhân dịp Tết Tân Sửu 2021, thay mặt lãnh đạo Thành phố, Phó Bí thư Thường trực Thành ủy Hà Nội Nguyễn Thị Tuyến đã tặng quà Tết cho Công ty trách nhiệm hữu hạn một thành viên Nước sạch Hà Nội; đồng thời gửi lời chúc mừng năm mới an khang, thịnh vượng đến tập thể cán bộ, công nhân lao động của Công ty.

Hoàng Phúc

© 2021 Ghi rõ nguồn "laodongthudo.vn" khi phát hành lại thông tin từ website này