Phép màu của sự tử tế với chuỗi hoạt động Giáng sinh đến từ VUS

18:58 | 21/12/2020
(LĐTĐ) Giữa nhịp sống bận rộn của những ngày cuối năm 2020, Hệ thống Anh văn Hội Việt Mỹ (VUS) “bỗng nhiên” sống chậm lại và yêu thương nhiều hơn với chuỗi hoạt động Giáng sinh nhằm lan tỏa những điều tử tế, ngọt ngào để kết lại một năm phi thường trong yêu thương.
Trao tặng học bổng cho 85 tân thủ khoa Trao tặng gần 3.300 đầu sách cho học sinh tiểu học tỉnh Vĩnh Long Lễ tri ân giàu cảm xúc tại VUS

Duy nhất trong năm 2020, Santa’s workshop - Xưởng sản xuất quà của ông già Noel xuất hiện tại Anh văn Hội Việt Mỹ. Các cơ sở VUS hiện đều ngập chìm trong không khí giáng sinh với khung cảnh thơ mộng trang trí bởi cây thông, các chú elves, hộp quà...

Hoạt động thiết kế Santa’s Workshop không chỉ làm nổi bật ý nghĩa lễ Giáng sinh mà còn thể hiện tinh thần làm việc và độ ăn ý của mỗi thành viên tại “mái nhà” VUS.

Trải nghiệm văn hóa cùng bài học Anh ngữ và chuỗi hoạt động Giáng sinh

Trong không khí nhộn nhịp của ngày hội, các thầy cô VUS cũng “nhân dịp” dẫn các bạn nhỏ đi khám phá thế giới đầy phép màu của ông già Noel. Đây chính là dịp để học viên trải nghiệm những nền văn hóa khác trong bối cảnh hội nhập hiện nay.

Phép màu của sự tử tế với chuỗi hoạt động giáng sinh đến từ VUS
Hình ảnh các bạn nhỏ tham gia chương trình Santa’s Workshop tại VUS

Bên cạnh đó, các thầy cô VUS còn sáng tạo những chương trình lý tưởng như: Tham gia game đóng vai, game ghi nhớ, học từ vựng tiếng Anh theo chủ đề Giáng sinh... để các bạn nhỏ được học tập trong môi trường thoải mái nhất, thân thiện nhất, từ đó dễ dàng ứng dụng tiếng Anh vào cuộc sống sinh hoạt hằng ngày.

Câu chuyện về những siêu nhân "Captain kindness" trong đời thực

Trong khuôn khổ chuỗi hoạt động Giáng sinh 2020, VUS còn tạo cơ hội để các học viên lan tỏa những hành động tử tế với thử thách “7 day of kindness”. Thử thách mỗi ngày một việc tử tế đã nhận được sự hưởng ứng nồng nhiệt từ học viên, phụ huynh, giáo viên, nhân viên VUS và bạn bè với hơn 10 nghìn lượt tham gia cùng hashtag #7daychallenge #VUSCaptainKindness.

Niềm vui Giáng sinh càng được nhân đôi khi VUS nhận được nhiều lời chia sẻ dễ thương từ các “Captain kindness” như bạn Bùi Ngọc Quyết (VUS Tô Ngọc Vân) nhắn gửi: "Hôm nay là ngày tuyệt vời nhất trong cuộc đời con vì con được Captain English sticker!”

Không có than sưởi nào ấm hơn lòng nhân ái

Phép màu của sự tử tế với chuỗi hoạt động giáng sinh đến từ VUS
Các bạn nhỏ tại VUS gói ghém những phần quà xinh đẹp gửi tặng học sinh vùng lũ

Mỗi học viên tại VUS có thể trở thành “scecret elves” chia sẻ phép màu Giáng sinh bằng cách trao tặng những món quà học tập cho các bạn nhỏ khó khăn vùng lũ tại trạm quyên góp của công xưởng ở các cơ sở VUS. Yêu thương là cho đi và nhận lại. Những món quà tuy nhỏ nhưng có thể làm nụ cười của ai đó rạng rỡ hơn và thế giới trở nên tươi sáng hơn.

Những phần quà này sẽ được chính VUS trao gửi đến các bạn học sinh vùng lũ Quảng Nam.

P.V

© 2021 Ghi rõ nguồn "laodongthudo.vn" khi phát hành lại thông tin từ website này