Cục An toàn thực phẩm cho hay kiểm tra các doanh nghiệp sản xuất mì gói cho thấy không sử dụng acid oxalic trong quy trình sản xuất. Hàm lượng kể trên cũng còn dưới ngưỡng cho phép về acid oxalic trong thực phẩm. Tuy nhiên Cục An toàn thực phẩm cho biết hiện VN nghiêm cấm sử dụng acid oxalic công nghiệp trong sản xuất thực phẩm, nhưng kiểm nghiệm thực phẩm thì không phát hiện acid oxalic được sử dụng có phải là acid oxalic công nghiệp hay không.
P.V
Đường dẫn bài viết: https://laodongthudo.vn/22-so-mau-mi-goi-mang-tuoi-co-chat-gay-soi-than-11589.html
In bài viết© 2021 Ghi rõ nguồn "laodongthudo.vn" khi phát hành lại thông tin từ website này