CLB Hà Nội ủng hộ 1 ngày lương góp phần phòng, chống dịch Covid-19

12:36 | 10/04/2020
Mới đây, Câu lạc bộ Hà Nội đã quyên góp mỗi người một ngày lương để ủng hộ công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19. Số tiền này được dùng để mua các vật phẩm trao tặng thông qua Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam thành phố Hà Nội.    
clb ha noi ung ho 1 ngay luong chong dich covid 19 Tuyển Việt Nam có thể sẽ mất một đối thủ đáng gờm tại AFF Cup 2020
clb ha noi ung ho 1 ngay luong chong dich covid 19 V-League 2020: Vẫn chưa tìm được phương án tối ưu
clb ha noi ung ho 1 ngay luong chong dich covid 19 Công Phượng và đồng đội ở TP.HCM sẽ giảm lương trong giai đoạn đại dịch

Ngày 9/4, đại diện cho Công ty cổ phần Thể thao Hà Nội - T&T gồm các ông: Đào Minh Chức,Trưởng phòng Hành chính; trợ lý Huấn luyện viên Nguyễn Tiến Dũng cùng 2 cầu thủ Phạm Thành Lương và Đỗ Hùng Dũng đã trao tặng số vật phẩm gồm 4.800 hộp sữa, 2.000 chiếc khẩu trang vải và 1.000 chiếc bánh ngọt tại trụ sở Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam thành phố Hà Nội. Số vật phẩm này sẽ được chuyển tới các cán bộ y tế, dân quân, hậu cần đang thực hiện nhiệm vụ trên địa bàn Thành phố trong thời gian sớm nhất.

clb ha noi ung ho 1 ngay luong chong dich covid 19
Đại diện Câu lạc bộ Hà Nội trao tặng các vật phẩm phục vụ công tác phòng, chống dịch Covid-19. (Ảnh: CLB Hà Nội)

Trong những ngày qua, dịch bệnh tiếp tục diễn biến phức tạp, có nguy cơ ảnh hưởng trực tiếp đến các y, bác sĩ ở tuyến đầu chống dịch. Nhằm chung tay giúp đỡ, động viên tinh thần các y, bác sĩ và lực lượng hậu cần, các cầu thủ của Câu lạc bộ Hà Nội cùng đơn vị chủ quản là Công ty Cổ phần Thể thao Hà Nội - T&T quyết định quyên góp thêm 01 ngày lương để mua sắm những vật phẩm thiết yếu.

Tại buổi trao tặng, cầu thủ Phạm Thành Lương cho biết: “Trong những ngày qua, Câu lạc bộ bóng đá Hà Nội vẫn thường chia sẻ cho nhau những hình ảnh các bác sĩ, chiến sĩ làm việc trong các khu cách ly, chúng tôi hết sức cảm động. Câu lạc bộ cũng như cá nhân các cầu thủ hy vọng những món quà này sẽ phần nào tiếp thêm năng lượng để họ tiếp tục phòng, chống dịch Covid-19”. Còn Tiền vệ Đỗ Hùng Dũng cho hay: “Tôi nghĩ rằng bản thân Ban huấn luyện và cầu thủ đều là những người của công chúng nên trách nhiệm, nghĩa vụ với xã hội cần phải thực hiện nhiều hơn. Thay mặt toàn thể các cầu thủ của Câu lạc bộ cùng các anh/chị/em thành viên Công ty cổ phần Thể thao Hà Nội - T&T, Hùng Dũng xin gửi lời cám ơn tới những người hùng thầm lặng là các bác sĩ, chiến sĩ trên cả nước không quản ngại khó khăn, nguy hiểm chữa khỏi các ca bệnh mắc Covid-19. Hùng Dũng tin tưởng với sự chung tay của cả cộng đồng, cuộc sống bình thường sẽ trở lại với từng người, từng gia đình và toàn xã hội”.

Cũng trong giai đoạn đại dịch Covid-19 bùng phát, ngày 31/3 vừa qua, Câu lạc bộ Hà Nội cùng cá nhân Chủ tịch Đỗ Vinh Quang đã ủng hộ 1 tỉ đồng cho Bệnh viện Nhiệt đới Trung ương và 500 triệu đồng cho Viện Vệ sinh dịch tễ Trung ương phục vụ công tác phòng, chống dịch. Hưởng ứng lời kêu gọi ủng hộ của Thủ tướng Chính phủ về phòng, chống dịch Covid -19, tính đến thời điểm này, Câu lạc bộ bóng đá Hà Nội đã ủng hộ bằng cả 2 hình thức gồm tiền mặt và vật phẩm, giá trị ước tính gần 2 tỉ đồng.

Trúc Linh

© 2021 Ghi rõ nguồn "laodongthudo.vn" khi phát hành lại thông tin từ website này